Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang "vùi dập" người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/10/2018

Đoạn giới thiệu ngắn ngủi sau khi các chiến binh kết thúc thử thách vượt trại giam Côn Đảo đã hé lộ một phần hình ảnh cho các thử thách “kinh hoàng” trong tập 9, khiến người xem không khỏi tò mò.

Chỉ còn 2 tập nữa là show thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới sẽ chính thức khép lại. Đi gần đến chặng đường cuối, đúng như lời “đe dọa” của các huấn luyện viên ngay từ các buổi đầu, thử thách sẽ ngày càng tăng nặng về độ khó, bắt buộc các chiến binh vừa phải vận dụng sức lực, vừa phải tư duy nhạy bén và duy trì tinh thần bền bỉ quyết không bỏ cuộc mới có thể cùng đồng đội bẻ gãy mọi chướng ngại.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 1.

Mở màn tập 9 tại rừng Côn Đảo, host Vinh “hăm he” các chiến binh với giọng đầy nghiêm túc trong thông báo: “Thử thách này rất nặng”.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 2.

Đây là vẻ mặt của Mỹ Linh sau khi nghe host Vinh cảnh báo. Cô gái này rất mạnh mẽ, cá tính và cũng khá thẳng tính, sẵn sàng đốp chát lại với người khác nếu mọi việc không đúng ý mình.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 3.

Có vẻ như trong tập 9 các chiến binh sẽ phải lặn ngụp dưới biển để… bắt cá hoặc tìm đồ vật. Nhiệm vụ dưới nước làm nhớ đến Ngọc Hoa, nàng béo sợ nước nhất quả đất. Rất tiếc cô nàng đã bị loại nếu không, không biết với thử thách này Ngọc Hoa sẽ sống sót thế nào?

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 4.

Các chiến binh phải băng qua vách đá cheo leo dựng đứng. Địa hình hiểm trở và trơn trượt, chỉ một phút sẩy chân thôi cũng sẽ lãnh đủ ngàn nguy hiểm.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 5.

Hết lội biển rồi tới băng rừng, phải tìm mọi cách để sống còn trong điều kiện khắc nghiệt, những thử thách “dã man” hành hạ người chơi kiểu này chắc chỉ có ở “Chiến Binh Thế Hệ Mới”.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 6.

Thanh Vy gào lên thất thanh rồi “gục ngã” giữa dòng nước xiết. Không biết cô nàng gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng?

Đoạn teaser còn hé lộ phiên bản “max” nhăn nhó của nàng “tắc kè hoa” Rima Thanh Vy. Những tưởng khi Phong Hào ra về, đội hình Thanh Vy sẽ êm ả lướt nhẹ qua mọi phong ba trở ngại mà không còn tiếng cãi vã. Nhưng điều này dường như không đúng lắm. Có lẽ áp lực của những thử thách cuối quả thật đáng sợ khiến Vy dẹp hết mọi hình ảnh thùy mị nết na, tiếp tục trưng ra vẻ mặt hằn học và dữ dằn như một bà chằn.

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 7.

Vy lại đòi “đục” đồng đội lần thứ… n

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang vùi dập người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng? - Ảnh 8.

Anh Thư tỏ vẻ vô cùng bức xúc. Nội bộ team Thanh Vy lại tiếp tục xảy ra cuộc chiến không khoan nhượng?

Chiến Binh Thế Hệ Mới – Thử thách quá khó đang "vùi dập" người chơi, liệu đâu sẽ là điểm dừng?

Đón xem tập 9 của “Chiến binh thế hệ mới” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 24/10 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9h trên Yeah1TV.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm