Chiêm ngưỡng tính năng "độc" có thể xuất hiện trên iPhone 13, rất đáng để mong chờ!

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:32 18/02/2021

Lỡ hẹn với người dùng rất nhiều lần, nhưng mẫu iPhone 13 sẽ ra mắt vào cuối năm nay gần như chắc chắn sẽ sở hữu tính năng Always - on Display (AOD) mà người dùng đã chờ đợi từ lâu.

Vốn không phải là cái gì đó quá mới mẻ trong thế giới smartphone, Always - on Display hay gọi tắt là AOD là một trang bị gần như là bắt buộc đối với các mẫu flagship Android sử dụng màn hình OLED. Nhưng Apple vì một lý do nào đó đã không đưa tính năng này lên các mẫu iPhone của hãng, mặc cho việc iPhone X - chiếc smartphone đầu tiên của hãng có màn hình OLED đã được giới thiệu ngót 4 năm.

Chiêm ngưỡng tính năng độc có thể xuất hiện trên iPhone 13, rất đáng để mong chờ! - Ảnh 1.

Nhưng theo nhiều đồn đoán, AOD sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone của năm 2021 và leaker Max Weinbach đã tiết lộ một số dự đoán của mình về tính năng vô cùng mới mẻ này trên iPhone 13: "Người dùng sẽ gần như không thể tuỳ biến giao diện của tính năng này, phần màn hình AOD sẽ giống như một phiên bản được đơn giản hoá của màn hình khoá bao gồm các nội dung cơ bản như: Đồng hồ, Lịch biểu, Phần trăm pin và các thông báo ứng dụng dưới dạng icon".

Video bên dưới sẽ thể hiện một cách trực quan hơn những tính năng mà Apple sẽ đưa lên phần màn hình Always - on Display này, trong phần mô tả, chủ nhân video này còn cho biết: "Vì Apple đã đi sau các hãng Android rất xa, nên khả năng cao đây sẽ là phần màn hình AOD hoàn thiện nhất mà chúng ta từng được chiêm ngưỡng".

Tính năng "Always - on Display" trên iPhone 13

Theo: 9to5Mac

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm