Chiếc nhẫn nào phụ nữ không thể mua? Đáp án khiến bạn bật ngửa nhưng sẽ giơ hai tay ủng hộ vì tinh thần vô cùng đặc biệt của "chủ sốp"

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:02 22/11/2021

Trên đời có thứ lạ kỳ vậy sao?

Có một câu nói là tiền bạc có thể mua được tất cả mọi thứ trên đời, và đại đa số chúng ta ai cũng tin răm rắp vào điều đó. Bởi lẽ nếu buồn phiền vì công việc - tiêu tí tiền mua sắm là vui ngay. Hoặc đau đớn thất tình - quẹt thẻ ăn uống, chill tới sáng là thấy nhẹ nhõm hẳn… Đa năng đến thế còn gì!

Thế nhưng, trên đời này vẫn có nhiều thứ thật sự không chỉ có tiền là mua được. Bằng chứng là chiếc nhẫn kỳ lạ không cô gái nào có thể xuống ví rước về thành công dưới đây.

Chiếc nhẫn nào phụ nữ không thể mua? Đáp án khiến bạn bật ngửa nhưng sẽ giơ hai tay ủng hộ vì tinh thần vô cùng đặc biệt của chủ sốp - Ảnh 1.

Đoạn video về chiếc nhẫn không cô gái nào có thể mua được gây chú ý trên TikTok (Nguồn: phammaihuong.phm)

Thoạt nhìn thoáng qua, chiếc nhẫn này cũng không có gì nổi trội cho lắm. Kim cương cũng size vừa tầm, không phải dạng "hột mít" hay "trứng gà" để ước tính giá tiền trăm tỷ mà không đủ mua. Thế nhưng, lý do mà các cô nàng không thể mua được chiếc nhẫn này lại vô cùng đơn giản - đây là nhẫn cưới của hãng trang sức DR Trung Quốc.

Theo như thông tin trên website của hãng, chiếc nhẫn này là biểu tượng của tình yêu son sắt thế nên chỉ có người đàn ông mới có thể mua để cầu hôn bạn gái của mình. Thủ tục để sở hữu chiếc nhẫn này cũng được quản lý sát sao: mỗi người đàn ông chỉ được mua một lần và khi mua phải xuất trình giấy tờ. Đây cũng giống như lời cam kết: Đời này anh chỉ cưới một mình em vậy. Lãng mạn quá đúng không?

Chiếc nhẫn nào phụ nữ không thể mua? Đáp án khiến bạn bật ngửa nhưng sẽ giơ hai tay ủng hộ vì tinh thần vô cùng đặc biệt của chủ sốp - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn cưới biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt "cả đời chỉ có mình em" của một thương hiệu trang sức Trung Quốc

Bên dưới phần bình luận về topic này, có rất nhiều comment "quay xe" của hội chị em. Bởi lẽ ban đầu ai cũng cho rằng topic này đang nói quá, làm gì có thứ không thể mua được. Thế nhưng sau khi biết câu chuyện đằng sau ai nấy đều cảm động và ao ước có được một chiếc như vậy. Đúng thật, muốn mua chiếc nhẫn này không chỉ cần tiền mà còn cần cả tình yêu chân thành, thủy chung để đánh đổi, ai mà không muốn có cơ chứ.

- Thật sự hay luôn ấy, chỉ có sự chung thủy mới có thể sở hữu.

- Hay thế, ở Việt Nam có không mình bắt chồng mua.

- Nhận được chiếc nhẫn này chắc khóc mất.

- Thì đó là ý nghĩa thật sự của hôn nhân mà, cả đời chỉ nguyện ý ở bên một người, không bao giờ thay đổi.

- Kết hôn đã là một sự cam kết, mình thấy không cần chiếc nhẫn này thì vẫn có thể ở bên nhau cả đời nếu thật sự yêu thương nhau.

- Lúc đầu còn tưởng nói điêu, nhẫn có to gì đâu không mua được, ai dè dễ thương quá.

- TikTok Trung Quốc hay có chuyện mua nhẫn này nè, cảm động lắm.

- Lỡ cầu hôn bị từ chối, vậy anh đó tính sao?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm