Chiếc nắp vặn hộp sữa có hình thù ngộ nghĩnh nhất thế giới, khi rót ra muốn xỉu ngang

Thu Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:36 21/09/2021

Một phát minh khá là vô ích nhưng đem lại tiếng cười.

Con người có khả năng sáng tạo vô biên, có thể phát minh ra những thứ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn. Nhưng đồng thời cũng có những tác phẩm thà... không có còn hơn không. Dù vậy, không thể phủ nhận những phát minh trông có vẻ vô bổ lại mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Mới đây trên Facebook có cô nàng chia sẻ clip cô đang rót sữa ra bát nhưng điều gây ra sự chú ý là cái nút lắp trang trí hình mặt người trên vỏ hộp sữa.

Thoạt nhìn, cái nút lắp trông cũng không đến nỗi, dùng để trang trí thì cũng lạ mắt. Thế nhưng khi cô nàng rót sữa ra, sữa trong hộp chảy ra từ đôi mắt khiến cho dân tình có một phen hú hồn nhưng cũng cười ra nước mắt.

Chiếc nắp vặn hộp sữa có hình thù ngộ nghĩnh nhất thế giới, khi rót ra muốn xỉu ngang - Ảnh 1.

Đây, chiếc nắp vặn hộp sữa, trông cũng ngồ ngộ

Trời đất ơi...

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng phát minh này khá vô ích, rót ra chỉ để gây hài, có người còn thấy đáng sợ khi sữa được chảy ra từ đôi mắt, gây ra nhiều liên tưởng kinh dị.

Một số phản hồi của cư dân mạng:

- “Khóc cạn nước sữa”.

- “Ám ảnh luôn hãi quá!”.

- “Nghỉ uống sữa thôi…”.

- “Nhìn buồn cười ghê phải mua về để xả stress ngay”.

Nguồn: Lynh Anh/ONVTB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm