Chiếc máy pha cà phê có hình dáng "ảo diệu" ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 05/08/2021

Những ai muốn pha cà phê nhanh gọn tại nhà chắc sẽ ưng ý chiếc máy này nhưng "ẻm" lại có một điểm trừ to đùng.

Cư dân mạng, đặc biệt là team mê cà phê đang cực kỳ thích thú khi nhìn thấy video quay lại quá trình pha cà phê viên với chiếc máy Dolce Gusto Eclipse đến từ hãng Nescafe trên TikTok. 

Chiếc máy pha cà phê với kiểu dáng "1-0-2" (Nguồn video: @liinhtran)

Điểm nổi bật nhất của chiếc máy chính là hình dạng vòng tròn cực lạ mắt, hứa hẹn mang đến nét đẹp hiện đại cho gian bếp. Bên cạnh đó, chiếc máy pha cà phê dạng viên trên được khách hàng nhận xét rất hợp với những người mê cà phê ở hạng nhẹ. Loại máy này nhỏ gọn, giúp người dùng có thể pha được thức uống một cách nhanh chóng, chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, máy có khả năng tạo bọt tự động và cũng rất dễ vệ sinh. 

Chiếc máy pha cà phê có hình dáng ảo diệu ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook Thao Bui

Tài khoản Thao Bui review về hương vị cà phê: "Đối với nhu cầu sử dụng tại gia thì không có yêu cầu nào hơn. Cà phê nhàn nhạt nhưng thơm. Đổ sữa thì vô cùng thẩm mỹ, lớp lang".

Theo chủ đoạn video, giá của một chiếc máy Dolce Gusto Eclipse vào khoảng 5 triệu đồng, có những lúc sale giá máy chỉ còn 3-4 triệu đồng. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, việc mua máy có sẵn ở Việt Nam không phải dễ. Các trang như Tiki, Shopee hay Lazada đều đã hết hàng. Mọi người phải tìm mua ở các shop ngoài hoặc order từ nước khác. 

Chiếc máy pha cà phê có hình dáng ảo diệu ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này - Ảnh 4.
Chiếc máy pha cà phê có hình dáng ảo diệu ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này - Ảnh 5.

Một người đăng bán loại máy này với giá 3,8 triệu nhưng hiện đã hết hàng

Chưa hết, một số người đang sử dụng cho biết nhược điểm của chiếc máy pha cà phê dạng viên này là cà phê viên nén ở Việt Nam khá khó mua. Đương nhiên cũng có chỗ bán nhưng theo họ thì không đa dạng về hương vị. 

Chiếc máy pha cà phê có hình dáng ảo diệu ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này - Ảnh 6.
Chiếc máy pha cà phê có hình dáng ảo diệu ai cũng xuýt xoa nhưng lại khiến người mua khóc ròng vì điểm này - Ảnh 7.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm