Chiếc máy bóc hạt hướng dương đang “gây bão” toàn thế giới với hơn 20k chia sẻ, dân mạng Việt thì chê bai: Ăn vậy còn gì vui nữa!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:02 29/11/2020

Những người lười bóc hạt hướng dương chắc chắn nên “tậu” ngay chiếc máy này về nhà!

Những cỗ máy sinh ra là để phục vụ nhu cầu của con người, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức của bản thân. Sau máy gọt dứa, máy ép cam, máy pha cà phê tự động thì mới đây, người dùng TikTok trên toàn thế giới đang "phát sốt" trước chiếc máy bóc vỏ hạt hướng dương cực kỳ độc lạ.

Trong clip là một chiếc máy màu xanh dương nhỏ nhắn mô phỏng lại khuôn mặt hết sức đáng yêu. Phía trên có 4 chiếc lỗ là nơi chúng ta cho hạt hướng dương vào. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây, phần vỏ của hạt hướng dương đã bị tách ra rất nhanh chóng.

Đoạn video này đến nay đã thu về hơn 5 triệu views, 155k likes và 20k lượt chia sẻ (Nguồn: @unao12342)

Bình luận bên dưới video, rất nhiều cư dân mạng đã thả tim nhiệt tình cho chiếc máy này, một phần vì vẻ ngoài dễ thương, phần vì tính tiện lợi cao. Tuy vậy, có không ít ý kiến cho rằng thực chất công đoạn này rất mất thời gian, làm trải nghiệm ăn hạt hướng dương mất vui:

- "Ăn các loại hạt thì phải tự mình cắn vỏ rồi nhâm nhi mới vui, tự nhiên mua máy này về làm chi?"

- "Trông thì tiện lợi nhưng tính ra cứ mỗi lần ăn 1 hạt mà phải bỏ vào máy thì hơi mất thời gian, thà tự cắn còn hơn."

- "Cái máy nhả hạt ra mà như kiểu: Nè, mày ăn đi!"

- "Những đứa niềng răng như tui rất cần thứ này!"

- "Cần gì máy khi mình đã có anh người yêu bóc vỏ giùm!"

- "Thế thử cho hạt dưa vào xem nó bóc được không, đó mới là thứ mà tôi cần đến…"

Dù có vẻ ngoài đáng yêu và hoạt động hiệu quả, tuy nhiên nhiều dân mạng Việt lại nhận xét rằng thà tự cắn hạt hướng dương còn vui hơn! 

Nguồn: @unao12342

Chiếc máy bóc hạt hướng dương đang “gây bão” toàn thế giới với hơn 20k chia sẻ, dân mạng Việt thì chê bai: Ăn vậy còn gì vui nữa! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm