Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple trình làng vào năm 2022?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 12/11/2020

Mức giá dự kiến cho mẫu iPhone tương lai này sẽ rơi vào khoảng 1.499 USD.

Mới đây, trên trang tin The Verifier của Israel đã đăng tải một số thông tin độc quyền cho rằng Apple hiện tại đã và đang thử nghiệm một chiếc màn hình OLED có khả năng gập lại được, khả năng cao đây là màn hình đến từ Samsung và những bài test hiện tại chỉ đang dừng lại ở mức kiểm tra chất lượng tấm nền. Nhưng theo như những động thái gần đây của "Táo Mỹ", rất có thể chiếc iPhone có màn hình gập này sẽ sử dụng màn hình mini-LED thay vì OLED thông thường.

Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple trình làng vào năm 2022? - Ảnh 1.

Điểm đáng ngạc nhiên chính là về giá bán, The Verifier cho biết Apple sẽ định giá chiếc smartphone này ở mức khá dễ chịu, khoảng 1.499 USD. Trong khi đối thủ Samsung Galaxy Z Fold 2 đã được bán với giá 1.999 USD tại năm 2020.

Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức phán đoán, hơn nữa, mức giá kể trên được cho là dành cho phiên bản cấu hình tiêu chuẩn với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple trình làng vào năm 2022? - Ảnh 3.

Cũng liên quan đến màn hình gập, mới đây Apple đã đăng ký một bằng sáng chế cho công nghệ màn hình có khả năng tự sửa chữa, điều này giúp màn hình không để lại vết hằn sau quá trình gập mở nhiều lần, đây được xem là khuyết điểm cố hữu trên các mẫu Galaxy Fold.

Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple trình làng vào năm 2022? - Ảnh 4.

Cũng theo thông tin trên, mẫu iPhone màn hình gập này rất có thể sẽ được ra mắt người dùng trong khoảng tháng 11/2022.

Theo: Wccftech

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm