"Chiếc giường quỷ ám" trong The Conjuring 3 có sự thật rùng rợn đằng sau, gia chủ tuyên bố là nguồn cơn của thảm kịch chết chóc?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/07/2021

Vụ án có thật trong The Conjuring 3 cũng có bao gồm chi tiết về "chiếc giường quỷ ám" đã làm nhiều khán giả hãi hùng.

Từ trước đến nay, loạt phim kinh dị The Conjuring vốn luôn được biết đến với câu nói "dựa trên câu chuyện có thật". 3 phần phim đã được ra mắt đều có nguồn gốc từ các vụ án có thật trong lịch sử của đôi vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren. Phần The Conjuring mới nhất mang tên The Devil Made Me Do It (Ma Xui Quỷ Khiến) xoay quanh vụ án giết người đẫm máu của Arne Johnson - người kháng cáo, cho rằng mình vô tội và chỉ giết người do bị "quỷ nhập" gây rúng động nước Mỹ.

Chiếc giường quỷ ám trong The Conjuring 3 có sự thật rùng rợn đằng sau, gia chủ tuyên bố là nguồn cơn của thảm kịch chết chóc? - Ảnh 1.

Cậu bé David Glatzel bị quỷ nhập trong phim

Theo phim The Conjuring 3, gia đình nhân vật chính đã chuyển đến ở căn nhà mới có quá khứ mờ ám. Cậu bé David Glatzel - em út trong nhà đã bị quỷ ám sau khi dọn đến ở. Trong buổi lễ trừ tà của David, chàng trai Arne Johnson - người yêu của chị gái David đã tự nguyện để cho linh hồn quỷ dữ nhập vào người mình, nhằm giải thoát cho David. Từ đó dẫn đến thảm kịch lớn khi Arne sát hại ông chủ nhà một cách dã man.

Cảnh phim hù dọa gây ám ảnh của The Conjuring 3

Theo bộ phim diễn đạt, David đã bị quỷ nhập khi phát hiện ra một chiếc đệm nước có sẵn ở trong căn nhà. Khi cậu bé nằm lên chiếc đệm này, có một con quỷ bất ngờ xuất hiện và bắt giữ lấy cậu. Về sau, Ed và Lorraine Warren phát hiện ra ở vị trí dưới sàn nhà có một loại bùa ma thuật nhằm "gọi hồn quỷ dữ" đến hại những người trong nhà. 

Chiếc giường quỷ ám trong The Conjuring 3 có sự thật rùng rợn đằng sau, gia chủ tuyên bố là nguồn cơn của thảm kịch chết chóc? - Ảnh 3.

David Glatzel trong phim (trái) và ngoài đời thật (phải)

Câu chuyện thật sự trong hồ sơ của Ed và Lorraine Warren ngoài đời có phần khác biệt. Đầu tiên chính là việc chiếc đệm kia không phải là đệm nước. Sau đó, cũng không có "con quỷ" nào nhào ra bắt lấy David như trong phim. Thay vào đó, gia đình Glatzel chỉ khẳng định rằng trên giường có một vết bẩn rất ghê gớm và lạ lùng, không thể nào giải thích được. Theo họ, vết bẩn kỳ lạ đó chính là nguồn cơn cho mọi sự kiện kỳ bí, quỷ ám trong gia đình vì David đã bị "ma nhập" sau khi ở trên chiếc giường đó.

Chiếc giường quỷ ám trong The Conjuring 3 có sự thật rùng rợn đằng sau, gia chủ tuyên bố là nguồn cơn của thảm kịch chết chóc? - Ảnh 4.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, vợ chồng Ed và Lorraine Warren đã khẳng định những vết bẩn bí ẩn trên giường nhà Glatzel là dấu hiệu của ma quỷ chứ không chỉ là vết bẩn thông thường.

Khi đưa sự việc này lên phim, đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring 3 đã thực hiện một số điều chỉnh và thêm thắt để bộ phim thêm phần gay cấn, thú vị. Kết quả là khán giả được thưởng thức một trong những màn hù dọa đắt giá nhất của vũ trụ kinh dị The Conjuring.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm