Chiếc bàn nướng "bát quái" giúp buổi đi ăn với hội bạn không còn bất công: Ai muốn ăn thì phải xắn tay vào làm!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 06/04/2021

Không còn cảnh 1 người cắm mặt vào nướng, hội còn lại chỉ ngồi ăn với thiết bị "bát quái" này.

Ngày càng có nhiều dụng cụ bếp núc rất tiện, không chỉ giúp con người linh hoạt, nhanh gọn hơn trong các khâu xử lý, mà còn… giảm đi sự bất công, mâu thuẫn không đáng có trong bữa ăn. Trường hợp đó đúng với chiếc bàn nướng "bát quái" đang gây sốt MXH mấy ngày gần đây.

Chiếc bàn này đang được loạt fanpage Việt Nam share với "thông điệp": Không còn cảnh 1 người cắm mặt vào nướng, hội còn lại chỉ ngồi ăn nữa mà ai muốn có đồ bỏ vào mồm thì phải xắn tay vào làm. 

Chiếc bàn nướng bát quái giúp buổi đi ăn với hội bạn không còn bất công: Ai muốn ăn thì phải xắn tay vào làm! - Ảnh 1.

Chiếc bàn này có tên gọi là "Fire pit grill table", vừa là lò nướng, vừa là bàn ăn có thiết kế hình lục giác gồm 8 cạnh. Các lò khi "chụm" vào trung tâm sẽ thành một khay nướng lớn, trong khi các khay vẫn riêng biệt đủ để mỗi người tự nướng phần ăn của mình.

Chiếc bàn nướng bát quái giúp buổi đi ăn với hội bạn không còn bất công: Ai muốn ăn thì phải xắn tay vào làm! - Ảnh 2.

Phần than thay bằng cách mở vỉ nướng phía trên bàn lên. Khay cháy hết thì thêm vào/ thay thế cũng dễ

Với thiết kế này, mỗi người có thể chủ động tự nướng phần đồ ăn của mình (trừ khi có người tình nguyện nướng hộ). Từ 8 bàn, thiết bị này có thể thu gọn lại với thiết kế 6 bàn nhưng vẫn có công năng tương đương.

Chiếc bàn nướng bát quái giúp buổi đi ăn với hội bạn không còn bất công: Ai muốn ăn thì phải xắn tay vào làm! - Ảnh 3.

Đây sẽ là chiếc bàn phù hợp cho các buổi tụ tập gia đình, họ hàng, bạn bè với quy mô nướng thay vì chỉ có 1 - 2 người đứng bếp thì giờ đây tất cả đều có khả năng phải tự thân vận động rồi! Tại Việt Nam, có thể tìm thấy chiếc bếp "bát quái" này trên trang thương mại điện tử Tiki với giá… 50 triệu đồng. Một cái giá khá mắc!

Bàn nướng 8 cạnh
  • Giá: 50 triệu VNĐ

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm