Chia tay mối tình 4 năm vì không được "va chạm cơ thể" khi yêu xa

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 06/02/2022

Yêu xa quả thật không hề dễ dàng.

Lỡ thích người ta nhiều mà hai đứa lại ở mỗi người mỗi nơi, làm sao bây giờ? Thì yêu xa chứ còn sao nữa. Phải thừa nhận rằng yêu xa là một tình yêu vô cùng thử thách. Từ việc nhớ nhung đến nhu cầu sinh lý cũng trở thành một vấn đề nan giải.

Hiểu được nỗi lòng của các bạn trẻ, Trần Tình (Naked Love) #7 đã quay trở lại với chủ đề về yêu xa. Lần này, chúng ta tiếp tục được gặp gỡ host Quý Somsen. Và khách mời là 2 bạn nữ vô cùng xinh đẹp: Let's play make up - An Phương, vlogger siêu hot với những quan điểm cực kỳ cởi mở, và vlogger Hương Witch, cũng là một cô nàng khá hot trên MXH.

Chia tay mối tình 4 năm vì không được va chạm cơ thể khi yêu xa - Ảnh 1.

Bộ ba host và 2 khách mời chia sẻ xoay quanh vấn đề yêu xa

Bàn về vấn đề tâm sinh lý khi yêu, các khách mời đều đồng ý đây là một câu chuyện khó nhằn mà bất cứ cặp đôi nào yêu xa cũng phải trải qua ít nhất một lần. Thật khó khi nhớ nhau nhưng không được nắm tay, ôm nhau mỗi ngày.

Những cuộc gọi thông qua màn hình điện thoại cũng không thể cứu vãn được "lỗ hổng tình cảm" này. Ngay cả host Quý Somsen cũng thú nhận mối tình 4 năm của bản thân từng bị "toang" vì không được "va chạm cơ thể".

Quý Somsen "toang" với người yêu 4 năm vì lý do bất ngờ

"Yêu xa một hồi, mình thấy chán. Là một người có nhu cầu, mình thấy 'yêu là phải có sự va chạm cơ thể' ở cạnh nhau, vuốt ve nhau thì mình mới có cảm giác được yêu. Có thể người yêu của mình thì chỉ cần có một người bên cạnh để trò chuyện, chia sẻ về mặt tinh thần là đủ. Nhưng với mình như vậy là không đủ."

Với Quý Somsen, anh chấp nhận từ bỏ mối tình 4 năm yêu xa nhưng nhiều người lại chọn cách cho người yêu mình thân mật với người khác để giải quyết nhu cầu sinh lý. Với An Phương, cô cho rằng:

"Nếu đó là một mối quan hệ nghiêm túc thì em không đồng ý đâu. Vì đã quyết định yêu xa thì phải lường trước được mấy vấn đề đó chứ. Nếu không chịu được hoặc lỡ cảm nắng người khác thì có thể nói với nhau để chấm dứt luôn."

Đúng là mỗi vấn đề đều có nhiều hướng giải quyết khác nhau nhưng điều quan trọng nhất là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Nếu bản thân cảm thấy hài lòng với việc đó thì hãy lựa chọn. Dù chọn đi tiếp hay "toang" chúng ta sẽ không còn cảm thấy hối hận nữa.

Yêu xa có dễ toang?

https://kenh14.vn/chia-tay-moi-tinh-4-nam-vi-khong-duoc-va-cham-co-the-khi-yeu-xa-20220206125223976.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm