Chia tay lớp, nam sinh để bạn bè ký lên đôi giày mới mua, soi đến giá trị thật ai cũng đứng hình vì độ rich kid

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:02 04/07/2021

Vừa giàu vừa chịu chơi thế này thì ai làm lại!

Những ngày này, học sinh lớp 12 khắp cả nước đang rục rịch chia tay nhau để chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Gắn bó với nhau suốt 3 năm trời, cùng đi với nhau qua biết bao kỷ niệm nên việc nói lời tạm biệt chắc sẽ rất khó. Cũng chính vì thế mà không ít cô cậu học trò đã nghĩ ra nhiều cách để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với bạn bè trên những món đồ mà mình trân trọng, nâng niu nhất.

Mới đây. dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh về "kỷ vật" chia tay của một bạn học sinh cuối cấp. Điều khiến nhiều người trầm trồ là thay vì để bạn bè ký lên chiếc áo sơmi trắng đồng phục để kỷ niệm thì cậu bạn này lại dùng đôi giày của chính mình sưu tập chữ ký.

Chia tay lớp, nam sinh để bạn bè ký lên đôi giày mới mua, soi đến giá trị thật ai cũng đứng hình vì độ rich kid - Ảnh 1.
Chia tay lớp, nam sinh để bạn bè ký lên đôi giày mới mua, soi đến giá trị thật ai cũng đứng hình vì độ rich kid - Ảnh 2.

Khỏi phải nói, màn chia tay độc đáo này đã nhận về lượt tương tác cực khủng từ cư dân mạng vì quá độc đáo. Nhưng nếu biết qua giá trị đôi giày, hẳn nhiều người sẽ còn sốc hơn nữa vì độ chịu chơi của nam sinh.

Được biết, đôi giày này thuộc thương hiệu NIKE nổi tiếng và thuộc dòng Air Jordan 1 Satin Shattered Backboard. Đôi này đã ra mắt được khoảng 6 năm nhưng hiện tại vẫn được giới trẻ ưa chuộng và săn tìm. Đôi giày có giá niêm yết ở một số trang thương mại điện tử là từ 850 đến dưới 1000 USD, tức là nếu muốn sở hữu đôi sneakers, bạn phải móc hầu bao gần 20.000.000 đồng.

Thế mới thấy học sinh ngày nay vừa rich kid, vừa chịu chơi, đã chia tay bạn bè và lưu giữ kỷ niệm thời đi học cũng phải thật khác biệt và chất như thế này đây. Hiện những hình ảnh này vẫn được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang MXH.

Ảnh: Nguyễn Hải/ Group Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm