Chia tay hơn 1 năm lại đang dính tin đồn hẹn hò Ngô Thanh Vân nhưng Huy Trần vẫn giữ rất nhiều ảnh về bạn gái cũ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 28/12/2020

Nhiều người cho rằng chắc Huy Trần thuộc tuýp chia tay vẫn làm bạn đây mà.

Sau khi chia tay, phần đông mọi người đều chọn cách xóa bỏ mọi hình ảnh, liên hệ với người cũ. Đôi khi cũng chẳng do thù hận gì đâu, đơn giản vì cái mới không đi thì cái mới sao tới, cứ để đó rồi người mới lại nghĩ ngợi giận hờn gì thì sao.

Tuy nhiên, đi ngược lại với số đông chính là Huy Trần - một trong hai nhân vật đang chiếm spotlight trên MXH. Sáng nay (28/12), cả cõi mạng bỗng xôn xao trước thông tin chàng giám đốc Việt kiều kiêm "cựu" bạn trai của rich kid Thảo Nhi Lê này bất ngờ lộ hint hẹn hò với đả nữ Ngô Thanh Vân. Dù hai nhân vật chính chưa ai lên tiếng nhưng với các bằng chứng tìm được, dân mạng chắc mẩm tới 80% về chuyện tình chị em cách nhau tới 11 tuổi này.

Huy Trần đang dính tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân

Quay trở lại với vấn đề đã nói phía trên, nhiều người bất ngờ phát hiện ra Huy Trần vẫn còn giữ lại kha khá story cùng bạn gái cũ Thảo Nhi Lê giữa lúc tin đồn yêu đương Ngô Thanh Vân lan tràn. Tính đến nay, cặp đôi từng rất được yêu mến này đã chính thức chia tay được hơn 1 năm song trong mục highlight trên Instagram Huy Trần, hình ảnh Thảo Nhi Lê vẫn ngập tràn. Đó là hình cả hai cùng đi du lịch, cùng đi dự sự kiện, cùng hợp tác trong công việc...

Chia tay hơn 1 năm lại đang dính tin đồn hẹn hò Ngô Thanh Vân nhưng Huy Trần vẫn giữ rất nhiều story về bạn gái cũ - Ảnh 2.

Dù đã chia tay nhưng chàng giám đốc Việt kiều vẫn giữ nguyên gần như toàn bộ story về bạn gái cũ

Từ story ăn uống, du lịch...

Đến story công việc của cặp đôi đều chưa bị xóa bỏ

Chưa hết, khác với nhiều cặp đôi "đường ai nấy đi" khác, Huy Trần và Thảo Nhi Lê vẫn còn follow nhau trên Instagram. Thậm chí đến fanpage của bạn gái cũ, Huy Trần cũng không "nỡ" hủy theo dõi cơ.

Huy Trần và Thảo Nhi Lê vẫn còn follow nhau

Bỏ qua thuyết âm mưu, có thể Huy Trần chính là ví dụ điển hình cho chuyện chia tay vẫn làm bạn trong truyền thuyết. Bởi dù sao ở thời điểm hiện tại, nếu Thảo Nhi Lê đang vui vẻ bên anh chủ quán bar Sài Gòn Bảo Long thì Huy Trần cũng có "chị đẹp" Ngô Thanh Vân rồi mà!

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm