Chia tay đã lâu, Decao và Châu Bùi bỗng nắm tay nhau tình tứ lên tạp chí nước ngoài: Chuyện gì đây?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 04/03/2021

Bức hình của Châu Bùi và Decao tại show Gucci từ hồi tháng 9/2019 bất ngờ được đăng trên tạp chí thời trang thế giới - BoF.

Từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng thời trang, việc Decao và Châu Bùi chia tay sau 4 năm mặn nồng khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên từ đó đến nay đã hơn 1 năm trôi qua, cả 2 đều đã có tình tin đồn và tỏ ra khá hạnh phúc. Nếu như Châu Bùi ngày ngày thả thính qua lại với Binz thì Decao cũng bị cho là đang hẹn hò với Lâm Minh - cô chủ 1 local brand có tiếng.

Ấy thế mà mới đây, hình ảnh Châu Bùi và Decao lại chễm chệ trên tạp chí thời trang thế giới - BoF (viết tắt của: The Business of Fashion). Không dừng lại ở đó, tạp chí còn đăng ảnh "cựu" cặp đôi lên Instagram 2 triệu followers. Ngay lập tức, dân mạng đã nhiệt tình tag 2 nhân vật chính ở phía dưới bức ảnh.

Chia tay đã lâu, Decao và Châu Bùi bỗng nắm tay nhau tình tứ lên tạp chí nước ngoài: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Dân tình tag Châu Bùi và Decao phía dưới hình ảnh của cặp đôi trên Instagram của BoF

Hoá ra hình ảnh của Châu Bùi và Decao được dùng để minh hoạ cho bài viết có tựa đề: Solving Kering’s Gucci Problem (Tạm dịch: Giải quyết vấn đề về Gucci của Kering).

Được biết bức ảnh này do Getty Images chụp tại show của thương hiệu Gucci thuộc Milan Fashion Week năm 2019. Cùng ngắm lại khoảnh khắc khác của cặp đôi này!

Sự xuất hiện của Decao và Châu Bùi từng gây chú ý cực mạnh tại show Gucci tại Milan Fashion Week 2019

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm