Chia sẻ đầu tiên của vợ chưa cưới về cố diễn viên Hải Đăng sau tin buồn: Vài dòng ngắn ngủi nhưng khiến ai cũng xót xa!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 17/02/2021

Những chia sẻ của vợ chưa cưới lúc này có thể cho khán giả thấy được phần nào con người đáng quý của nam diễn viên Hải Đăng lúc sinh thời.

17h chiều ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng đã đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước. Tin tức này đã khiến cả showbiz Việt chấn động. Đáng chú ý, trước đó chỉ 10 ngày anh đã cầu hôn bạn gái, cả hai dự định sẽ về chung nhà khi hết Tết. Thế nhưng giờ đây, một người ra đi, một người ở lại, âm dương cách biệt. Dù vậy, netizen tin rằng mối tình của Hải Đăng và Kim Hoàng có lẽ vẫn tiếp tục được dệt nên bởi thương nhớ và những kỷ niệm.

Ngay chiều nay (17/2), khi chia sẻ với Kenh14.vn, vị hôn thê cho biết: "Lúc sống ảnh hiếu thảo với ba mẹ, thương em gái. Thương em lắm! Cái gì cũng muốn mua cho em, lúc nào cũng sợ em thiếu thốn". Chia sẻ của Kim Hoàng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Sau tất cả, hy vọng bạn gái, gia đình và bố mẹ nam diễn viên sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

Chia sẻ đầu tiên của vợ chưa cưới về cố diễn viên Hải Đăng sau tin buồn: Vài dòng ngắn ngủi nhưng khiến ai cũng xót xa! - Ảnh 2.

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng bạn gái diễn viên Hải Đăng cũng đủ khiến nhiều người phải đau lòng. Trước khi mất 10 ngày, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái

Chia sẻ đầu tiên của vợ chưa cưới về cố diễn viên Hải Đăng sau tin buồn: Vài dòng ngắn ngủi nhưng khiến ai cũng xót xa! - Ảnh 3.

Giờ đây, Kim Hoàng và Hải Đăng đã chia đôi ngả âm dương

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm