Chị vợ bỏ việc ở nhà chăm con, nấu cơm ngon mỗi ngày nhưng chồng chỉ cho 9 điểm, biết lý do thực sự bất ngờ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:11 15/10/2021

Vợ nhà người ta đó ạ!

Những mâm cơm của các gái đảm chưa bao giờ là chủ đề hết hot trên MXH. Nhiều người theo dõi chúng không chỉ vì đói, vì muốn học thêm thực đơn mà còn vì muốn có thêm động lực vào bếp.

Mới đây, Hằng Jury - một cô vợ 27 tuổi đến từ Hà Nội cũng đã trình làng BST cơm nhà hội tụ đủ các yếu tố như kể trên. Ngắm xong loạt mâm cơm rồi click xem thêm ảnh của người nấu, ai nấy đều phải đồng loạt cảm thán: Người đâu vừa xinh vừa đảm!

Hằng Jury và loạt cơm nhà cực xịn khiến netizen thả tim không ngớt

Được biết Hằng vốn là một nhân viên văn phòng nhưng hiện tại cô nàng đang nghỉ ở nhà để chăm con nhỏ. Việc chăm con bận thế nào ai cũng biết nhưng vì đam mê nấu nướng từ nhỏ nên Hằng luôn cố gắng dành thời gian để vào bếp mỗi ngày. Không đơn thuần là nấu, cô vợ trẻ này còn không ngừng tìm tòi, học hỏi để nấu đa dạng các món ăn, giúp thực đơn chẳng mấy khi bị trùng.

"Theo chồng mình chấm điểm thì các món ăn của mình luôn ở điểm 9. Chồng bảo không được 10 vì để vợ cố gắng tìm những món mới hơn cho chồng thưởng thức", Hằng tự hào khoe.

Những mâm cơm của Hằng được chồng cô nàng chấm điểm cực cao

Với Hằng, việc nấu ăn không quá khó, quan trọng là người nấu phải để tâm vào món ăn, tỉ mỉ cẩn thận trong từng công đoạn và nêm nếm sao cho vừa miệng người ăn nhất. Trong mỗi mâm cơm, Hằng chú trọng nhất đến sở thích của chồng - fan cuồng cơm vợ số 1 và chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh đó thì độ nóng sốt cũng như ngoại quan mâm cơm cũng được cô chăm chút không ít.

"Thời gian nấu nướng của mình rơi vào khoảng 25 - 60 phút cho mỗi bữa ăn. Vì mình biết cách sắp xếp thời gian hợp lý như sơ chế đồ ăn, cái này nấu trước cái kia nấu sau gối nhau nên rất nhàn. Chi phí mỗi bữa thì dao động trong tầm 70 - 150k. Những hôm lễ Tết phải ăn uống cầu kỳ thì chi phí tốn kém hơn", Hằng chia sẻ.

Như những người thích nấu nướng khác, Hằng luôn quan niệm mâm cơm đóng vị trí rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô nói: "Cả mình và chồng đều đi làm bận rộn, chỉ ăn chung với nhau được 1 bữa trong ngày, nên mâm cơm luôn ấm nóng, ngon miệng giúp chồng mình luôn muốn ăn cơm nhà. Ăn cơm cùng nhau cũng là khoảng thời gian 2 vợ chồng mình tâm sự, chia sẻ với nhau về công việc, về mọi vấn đề của ngày hôm đó. Một mâm cơm ngon sẽ làm hương vị gia đình thêm ngọt ngào, tăng thêm tình yêu thương và là động lực cố gắng hơn mỗi ngày".

Chị vợ bỏ việc ở nhà chăm con, nấu cơm ngon mỗi ngày nhưng chồng chỉ cho 9 điểm, biết lý do thực sự bất ngờ - Ảnh 3.

Cơm nhà của cô vợ trẻ này luôn hội tụ đủ các yếu tố từ dinh dưỡng, trang trí đến tính đa dạng

Mưa mưa lạnh lạnh như hiện tại mà được ăn mâm cơm thế này thì chắc tuyệt lắm!

Ảnh: NVCC

Bình luận

  • Đọc thêm