Netizen nghi Chi Pu và “idol giới trẻ” chuyên bàn chuyện về Gil Lê là một vì điểm chung bất ngờ, nhưng nghe cứ... sai sai?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:02 01/11/2020

Nhiều ý kiến liên tục cho rằng Chi Pu và Thu Hà đích thị là cùng một người.

Nếu là một người chăm theo dõi các hội nhóm chuyên bàn tán chuyện về showbiz, chắc chắn cô gái bí ẩn với tài khoản mang tên Thu Hà sẽ không còn quá xa lạ. Theo đó, cái tên Thu Hà bắt đầu xuất hiện trong một group vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10. Tài khoản này đăng bài với tần suất liên tục và đặc biệt, nhân vật chính luôn luôn là Gil Lê (đôi khi có thêm những người bạn). Không hề dùng từ ngữ nào công kích Gil Lê song việc dùng hình ảnh nữ ca sĩ với những caption cực mặn mà, thậm chí có cả thơ đã khiến nhiều người cho rằng đây chính là một fanti đích thực của giọng ca Love Me More.

Không ai biết Thu Hà là ai, đến từ đâu. Do đó, đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh con người thật của cô. Cho đến mới đây, netizen đã tìm ra điểm trùng hợp bất ngờ giữa Thu Hà và Chi Pu. Cụ thể, ngay dòng giới thiệu trên Facebook, tài khoản chuyên bàn chuyện về Gil Lê đã để icon hình nàng tiên cá. Đáng nói, vào đêm Halloween, Chi Pu cũng đã hóa trang thành nhân vật này với mái tóc đỏ đặc trưng và chiếc áo hình vỏ sò. Điều này đã khiến netizen vô cùng thích thú, liên tục cho rằng cả hai đích thị là cùng một người. Tuy nhiên, được biết Thu Hà hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội trong khi Chi Pu lại làm việc ở TP.HCM là chủ yếu, do đó việc 2 nhân vật này là một dường như không thể xảy ra.

Netizen phát hiện Chi Pu có điểm chung bất ngờ với Thu Hà - idol giới trẻ chuyên nói về Gil Lê, nhưng sao cứ... sai sai? - Ảnh 2.

Cư dân mạng soi ra điểm trùng hợp bất ngờ giữa Chi Pu và Thu Hà

Gil Lê chính là nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của Thu Hà

Netizen phát hiện Chi Pu có điểm chung bất ngờ với Thu Hà - idol giới trẻ chuyên nói về Gil Lê, nhưng sao cứ... sai sai? - Ảnh 4.

Những câu nói của Thu Hà đã trở nên viral khắp các trang MXH trong vài ngày vừa qua

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm