Chỉ vì 1 thành viên có lối sống quá bừa bãi mà nhóm nữ kém tiếng phải tan rã, cư dân mạng tranh cãi gay gắt về thông báo của công ty

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 31/07/2020

Theo công ty quản lý thì lối sống tồi tệ của 1 thành viên chính là nguồn cơn khiến nhóm nhạc này tan rã.

Ngành công nghiệp Kpop nổi tiếng khắc nghiệt nên người hâm mộ đã quá quen với cảnh các nhóm nhạc tan rã vì vấn đề tài chính của công ty hay thành viên không còn tìm được tiếng nói chung. Thế nhưng trường hợp của Yellow Bee lại gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Hàn, tất cả là do công ty quản lý thẳng thừng tuyên bố nhóm nữ này giải tán vì 1 thành viên có lối sống quá tồi tệ.

Chỉ vì 1 thành viên có lối sống quá bừa bãi mà nhóm nữ kém tiếng phải tan rã, cư dân mạng tranh cãi gay gắt về thông báo của công ty - Ảnh 1.

Lý do tan rã của Yellow Bee khiến cư dân mạng chú ý

Yellow Bee ra mắt vào năm 2017 dưới trướng Addiction Entertainment. Nhóm đến từ công ty nhỏ nên phải chật vật nhiều năm, tuy vậy lượng fan cũng dần tăng theo năm tháng. Ai ngờ là vào tháng 5/2020, Addiction Entertainment đột ngột tuyên bố Yellow Bee đã tan rã.

Thông thường các công ty giải trí sẽ nói giảm nói tránh khi thông báo chuyện tan rã cho fan, thế nhưng Addiction Entertainment lại thẳng thừng cáo buộc thành viên "B" có lối sống "bừa bãi". Đã vậy, cách họ viết thông báo càng gây chú ý hơn. 

Bài đăng thông báo Yellow Bee ngừng hoạt động vĩnh viễn được đăng trên Instagram của nhóm bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Thế nhưng phần tiếng Anh lại nghe gượng gạo như thể công ty sao chép từ thông cáo báo chí chứ không phải là tự viết.

Chỉ vì 1 thành viên có lối sống quá bừa bãi mà nhóm nữ kém tiếng phải tan rã, cư dân mạng tranh cãi gay gắt về thông báo của công ty - Ảnh 2.

Công ty thẳng thừng đổ cho thành viên "B" là lý do khiến Yellow Bee tan rã, bài đăng thông báo thì vô cùng kỳ lạ

Thông báo của Addiction Entertainment như sau:

Nhóm nữ 5 thành viên Yellow Bee đã chính thức tan rã. Công ty Addiction Entertainment tuyên bố, "Yellow Bee – nhóm nhạc ra mắt năm 2017 – đang trong quá trình chuẩn bị đĩa đơn nhạc số thứ 3. Chúng tôi muốn nhóm tiếp tục hoạt động, kể cả khi phải thay cả 5 thành viên. Nhưng vì thành viên "B" có lối sống bừa bãi, cộng thêm việc các thành viên khác không thể đi đến thỏa thuận chung nên chúng tôi quyết định rằng nhóm không thể cùng nhau bước tiếp".

Công ty cũng cho biết Yellow Bee vốn định tái xuất vào tháng 6 và họ đã phản hồi các tin nhắn và bình luận của fan như vậy. Họ xin lỗi vì làm người hâm mộ, những người đã kiên nhẫn chờ đợi album phải thất vọng.

Dù Yellow Bee tan rã từ vài tháng trước nhưng cách viết thông báo khó hiểu của Addiction Entertainment cùng lý do "tan đàn xẻ nghé" của nhóm đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bên cạnh những người cho rằng công ty đã chịu đựng rất nhiều thì đa số ý kiến lại chỉ trích họ vì tỏ ra nhỏ nhen và cố tình hủy hoại các thành viên.

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

- "Tôi chưa bao giờ đọc thông báo chính thức nào mà lại viết lách kiểu này???".

- "Có phải họ làm thế này để các thành viên không tìm được công ty khác không? Tôi thấy thương thay cho những người không phải là 'B'".

- "Ừ nhưng nhóm nhìn xinh mà".

- "Công ty làm kiểu gì mà cứ như đang nói về nhóm nào khác vậy?".

- "Nhỏ nhen quá, có cảm giác như công ty cố tìm cách hủy hoại các cô gái".

- "Bảo sao mấy công ty vô danh vẫn mãi vô danh. Sao họ tỏ ra chẳng quan tâm tí nào vậy?".

Sau thông báo gây tranh cãi, Addiction Entertainment không đưa ra thêm phản hồi nào về Yellow Bee hoặc thành viên "B". Đội hình trước ngày tan rã của nhóm gồm Ryuhee, Annie, Ari, Seolha và Soye, tuy nhiên Yellow Bee từng thay đổi toàn bộ thành viên vào năm 2019. Lần comeback cuối cùng của họ diễn ra vào năm ngoái với ca khúc "DVD".

MV "DVD" - Yellow Bee

Nguồn tham khảo: KB

Chỉ vì 1 thành viên có lối sống quá bừa bãi mà nhóm nữ kém tiếng phải tan rã, cư dân mạng tranh cãi gay gắt về thông báo của công ty - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm