Chỉ trích Xuân Lan chuyện lời ăn tiếng nói nhưng antifan lại "nhận trái đắng", bị cho là đang xúc phạm ngành nghề này!

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 19/07/2021

Lên tiếng chỉ trích Xuân Lan nhưng dùng lời lẽ không chuẩn mực, antifan này bị phản ứng ngược.

Dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp với hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày. Thời gian này, nhiều nghệ sĩ đã tích cực hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người dân, trong đó có Xuân Lan. Tuy nhiên, cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Vì quá bức xúc, trưa 19/7 nữ siêu mẫu chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu mà ai chửi các mặt của việc làm từ thiện mà họ cho tiền hay gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha".

Chia sẻ của siêu mẫu 42 tuổi khiến netizen bàn tán xôn xao. Thậm chí, một tài khoản còn gay gắt bình luận: "Người có học, nổi tiếng ăn nói cho mà cẩn thận vào, coi chừng mốt người ta còn khinh hơn người quét rác". Không chịu nhân nhượng trước lời nói kém duyên, Xuân Lan liền đáp trả: "Người quét rác là bị khinh? Mở miệng là thấy trình độ rồi nên đây không chấp!".

Chỉ trích Xuân Lan chuyện lời ăn tiếng nói nhưng antifan lại nhận trái đắng, bị cho là đang xúc phạm ngành nghề này! - Ảnh 2.

Xuân Lan bức xúc khi bị dân mạng "ném đá" về hoạt động thiện nguyện

Chỉ trích Xuân Lan chuyện lời ăn tiếng nói nhưng antifan lại nhận trái đắng, bị cho là đang xúc phạm ngành nghề này! - Ảnh 3.

Một tài khoản bày tỏ sự không hài lòng với lời lẽ của nữ siêu mẫu. Ai dè ngay lập tức bị Xuân Lan và dân mạng chỉ trích ngược lại

Câu trả lời của Xuân Lan nhận được sự đồng tình của dân mạng. Rất nhiều người đã phản bác, thậm chí ném đá lại phát ngôn kém duyên của tài khoản kia, khẳng định nghề nghiệp chân chính nào cũng đáng được tôn trọng. 

Dân tình phản ứng trước bình luận kém duyên này:

Tự dưng kinh người quét rác, có vô duyên quá không vậy?

Quét rác làm sạch cộng đồng, tại sao khinh?

Người quét rác đáng được tôn trọng vì họ góp phần làm sạch đường phố.

Chỉ trích Xuân Lan chuyện lời ăn tiếng nói nhưng antifan lại nhận trái đắng, bị cho là đang xúc phạm ngành nghề này! - Ảnh 5.

Xuân Lan tích cực làm công việc thiện nguyện tại TP.HCM

Chỉ trích Xuân Lan chuyện lời ăn tiếng nói nhưng antifan lại nhận trái đắng, bị cho là đang xúc phạm ngành nghề này! - Ảnh 6.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời động viên nữ siêu mẫu, đồng thời khuyên cô không nên bận tâm tới ý kiến chỉ trích của antifan

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm