Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:04 18/05/2021

Những nghệ sĩ nào khiến bà Phương Hằng công khai thể hiện sự ngưỡng mộ thế này?

Bà Phương Hằng có lẽ là một trong những cái tên "gây bão" MXH suốt nhiều tuần lễ vừa qua với loạt livestream gây ồn ào dư luận. Đặc biệt, bà Phương Hằng liên tục dùng nhiều từ ngữ nặng nề để xúc phạm đến giới nghệ sĩ, đánh đồng tất cả các nghệ sĩ nói chung bằng những quan điểm phiến diện, chủ quan và tiêu cực. Thậm chí, những phát ngôn này còn kích động một số lượng không nhỏ netizen nghe theo, dấy lên phong trào tẩy chay các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, trong một buổi livestream mới đây, bà Phương Hằng đã hé lộ 3 nghệ sĩ mà bà ngưỡng mộ và dành nhiều lời "có cánh".

Bà Phương Hằng công khai 3 cái tên bà ngưỡng mộ trong giới nghệ sĩ

"Đa số NSND, NSƯT như Bạch Tuyết, Ngọc Giàu, Thanh Kim Huệ,... những anh chị lớn rất là ok, rất là đàng hoàng, rất là phong cách. Đến bây giờ vẫn còn ấn tượng trong lòng tôi". Có thể thấy, có vẻ như bà Phương Hằng vẫn dành sự tôn trọng đến những thế hệ nghệ sĩ đi trước, đặc biệt là 3 nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương: NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết và NSƯT Thanh Kim Huệ.

Tuy nhiên, tuyên bố này có vẻ đi ngược lại với những phát biểu hùng hồn trước đó của bà về giới nghệ sĩ?

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ? - Ảnh 2.

NSND Ngọc Giàu, người được giới nghệ sĩ yêu mến gọi là "Má Ngọc Giàu"

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ? - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết, người được mệnh danh là "Cải lương chi bảo"

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ? - Ảnh 4.

NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ cải lương tài hoa của miền Nam

Trước đó, bà Phương Hằng đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong dư luận khi đã có nhiều từ miệt thị, đánh đồng tất cả giới nghệ sĩ trong loạt phát ngôn của mình. Bên cạnh đó, bà cũng cấm tất cả các văn, nghệ sĩ đặt chân đến KDL Đại Nam, nơi bà làm CEO. Cụ thể, bà đã hùng hồn tuyên bố: "... Từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam...

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức", bà Hằng nói.

Chỉ trích cả showbiz không từ một ai, nhưng đây là 3 nghệ sĩ bà Phương Hằng công khai ngưỡng mộ? - Ảnh 5.

Điều này có nghĩa, trong một phút tức giận, bà Hằng đã "gom chung" tất cả giới văn nghệ sĩ, không phân biệt tuổi tác, địa vị, cống hiến vào chung nhóm người bà ra quyết định "cấm bén mảng" đến KDL của vợ chồng nhà bà. Không biết trong phút giây nóng giận ấy, bà có nhớ đến những "văn nghệ sĩ" khiến bà tức giận chỉ chiếm một bộ phận cực nhỏ nếu so với tổng thể toàn bộ những văn, nghệ sĩ nghiêm túc với nghề ngoài kia?

Clip: TikTok - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm