Chỉ trích cả showbiz, ai dè bà Phương Hằng lại livestream bênh vực Thuỷ Tiên ra mặt, nhưng lời nói có mâu thuẫn?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:06 14/05/2021

Có khi nào bà Phương Hằng cấm tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng trừ Thuỷ Tiên ra không nhỉ?

Chỉ có vài tuần trôi qua, đại gia Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) đã chiếm hết spotlight của Nathan Lee và bắt đầu được cư dân mạng nhớ đến bằng những buổi livestream dài hàng giờ đồng hồ, với hàng loạt câu mắng chửi, chỉ trích hết cả dàn nghệ sĩ của Vbiz. Thậm chí, bà còn tuyên bố cấm tất cả nghệ sĩ Việt đến Đại Nam để quay phim cũng như chụp hình, khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Ấy vậy mà có một nhân vật được bà Phương Hằng đặc cách, đó chính là Thuỷ Tiên. Theo đó, khi chia sẻ về nữ ca sĩ, vợ ông Dũng "lò vôi" lại dùng những ngôn từ có phần nhẹ nhàng hơn và lên tiếng bênh vực: "Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè". Xem ra, bà Phương Hằng vô cùng cảm động trước tấm lòng hảo tâm mà Thuỷ Tiên đã dành cho người dân gặp khó khăn. Tuy nhiên, vợ ông Dũng "lò vôi" lại khiến dân tình cảm thấy khó hiểu vì khuyên người khác đừng chửi rủa, nhờ cậy đến pháp luật nhưng hình như hành động lại có hơi đi ngược với lời nói của chính mình.

Chỉ trích cả showbiz, ai dè bà Phương Hằng lại livestream bênh vực Thuỷ Tiên ra mặt, nhưng lời nói có mâu thuẫn? - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên

Chỉ trích cả showbiz, ai dè bà Phương Hằng lại livestream bênh vực Thuỷ Tiên ra mặt, nhưng lời nói có mâu thuẫn? - Ảnh 3.
Chỉ trích cả showbiz, ai dè bà Phương Hằng lại livestream bênh vực Thuỷ Tiên ra mặt, nhưng lời nói có mâu thuẫn? - Ảnh 4.

Những hành động của Thuỷ Tiên khiến nhiều người cảm động, trong đó có cả bà Phương Hằng

Chỉ trích cả showbiz, ai dè bà Phương Hằng lại livestream bênh vực Thuỷ Tiên ra mặt, nhưng lời nói có mâu thuẫn? - Ảnh 5.

Trước đó, bà Phương Hằng từng lên sóng livestream và chỉ trích rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Trang Trần...

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm