"Chị Tây bán bánh kem" ở Sài Gòn bất ngờ bị tiểu thương ở chợ "góp ý" vì 1 miếng nhỏ xíu mà đắt ngang tô bún bò

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:17 18/04/2021

Clip ghi lại cảnh chị gái người nước ngoài bán bánh kem (hay dân mạng còn gọi là "chị Tây bán bánh kem") bị chê bán đắt đang thu hút sự chú ý của cõi mạng.

Nếu có thời gian đi ngang quận 1 Sài Gòn và ghé chợ Tân Định những ngày này, nhiều người sẽ bất ngờ với hình ảnh một cô gái người nước ngoài đi bán bánh kem dạo. Hình ảnh tưởng chừng khó tin này lại rất quen thuộc với những người dân xung quanh đây.

Sau khi được các YouTuber thông tin lên mạng, "chị gái Tây bán bánh kem" đã vô tình nổi tiếng và có hàng loạt clip về cô gái đặc biệt này trên YouTube. Và như một lẽ thường tình, sự nổi tiếng bất đắc dĩ này đã đem về không ít phiền phức. Mới đây, cô nàng đã bị một vài tiểu thương trong chợ lên tiếng, góp ý về việc bán bánh kem quá đắt.

Chi tiết xin mời coi qua đoạn clip sau:

Clip: Chị gái Tây bán bánh kem ở Sài Gòn bị tiểu thương góp ý vì bán đắt ngang tô bún bò

Cụ thể, khi đang bán dọc trên con đường có nhiều tiểu thương buôn bán khác, Irina Khmilnikova (47 tuổi) hay còn được gọi là "chị Tây bán bánh kem" đã nhận về vài lời góp ý của những người buôn bán khác, cô trong clip nói: "Cái bánh 25 ngàn đắt thấy mồ, bán 10 ngàn 15 ngàn một cái thôi cho dễ bán. Cái bánh chút xíu này bán 25 ngàn, 25 ngàn ăn tô bún bò được hơn".

Thay vì đáp trả lại, Irina chỉ cười trong suốt đoạn clip vì... không hiểu gì. Được biết, Irina là người Belarus, chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Nga và tiếng Belarus. Cô đến Việt Nam vào hồi cuối năm 2019 và mong muốn được làm việc tại Việt Nam, ban đầu làm HDV, chuyên hướng dẫn khách Nga ở Nha Trang. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của Covid-19 nên cô mới chuyển sang bán hàng rong thế này.

Hình ảnh của "chị gái Tây bán bánh kem"

Được biết, bánh của Irina bán có giá từ 25k đến 35k. Đa phần là những loại bánh dễ ăn, có hương vị được những người từng ăn review là chấp nhận được. Tuy nhiên, có lẽ với những tiểu thương ở chợ, mức giá này vẫn khá cao cho một hàng bánh bán hàng rong.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm