Chi Pu vừa tiết lộ chuyện du học, dân tình phải choáng với học phí 8 con số chỉ cho 10 tuần

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:10 26/10/2021

Chi Pu vừa tiết lộ một vài thông tin về chuyện học của mình trên đất Mỹ.

Mới đây, không để dân tình tò mò mình sang Mỹ học gì và làm gì, Chi Pu đã đăng tải công khai luôn thông tin về ngôi trường mà mình sẽ học. Theo đó, các thông tin từ dòng story ngắn của nữ ca sĩ trên Instagram cho thấy, trường cô theo học là General Assembly và chuyên ngành cô chọn là Digital Marketing (Tiếp thị Kỹ thuật số).

General Assembly (GA) là một tổ chức giáo dục tư nhân vì lợi nhuận được thành lập vào đầu năm 2011. Dù chỉ mới hoạt động khoảng 10 năm nhưng tổ chức này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nơi đây chủ yếu cung cấp các khóa học về kỹ thuật di động và phần mềm, khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm và các khóa học khác liên quan đến kỹ thuật số.

Chi Pu vừa tiết lộ chuyện du học, dân tình phải choáng với học phí 8 con số chỉ cho 10 tuần - Ảnh 1.

Chi Pu theo học 1 khóa học về Digital Marketing tại Mỹ

Các khóa học ở GA rất đa dạng hình thức từ toàn thời gian, bán thời gian, lớp trực tuyến buổi tối hoặc lớp trực tuyến ngắn hạn miễn phí,...

Hiện với ngành Digital Marketing mà Chi Pu chọn theo học đang có các khóa học theo 3 hình thức là trực tuyến, toàn thời gian tập trung (chỉ ở Singapore) và bán thời gian.

Trong khi ở các khóa trực tuyến, học viên có thể được học miễn phí thì chương trình toàn thời gian tập trung chỉ dành riêng cho thị trường Singapore có học phí lên tới 13.800 Dollar Singapore, tức là khoảng hơn 230 triệu đồng. Riêng ở hình thức bán thời gian, Chi Pu có thể mất khoảng 3.950 USD, tương đương với gần 90 triệu đồng cho học phí trong toàn khóa học. Số tiền này có thể được giảm 250 USD nếu học viên hoàn thành học phí trong 1 lần đóng duy nhất.

Chi Pu vừa tiết lộ chuyện du học, dân tình phải choáng với học phí 8 con số chỉ cho 10 tuần - Ảnh 2.

Nói thêm về chương trình Digital Marketing bán thời gian tại GA, học viên có 10 tuần học vào các buổi tối hoặc 1 tuần đối với người chọn học khóa cấp tốc. Học viên có thể tham gia học tại một trong các cơ sở của trường hoặc tham gia theo hình thức trực tuyến.

Chương trình học tại GA được thiết kế tập trung vào sự phù hợp trong thế giới thực, nội dung liên quan đến xây dựng các chiến dịch thúc đẩy kinh doanh và mở rộng thương hiệu,...

Như vậy, có thể thấy, Chi Pu hiện chỉ đang tham gia 1 khóa học trong thời gian ngắn để phục vụ cho công việc như lời cô nàng đã nói trước đó. Ngoài ra, cựu hot girl sinh năm 1993 cũng sẽ kết hợp làm việc, gặp đối tác trong thời gian lưu lại đất Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm