Chi Pu vừa gây bão khi đọ body với Ngọc Trinh đã quay sang rủ bạn thân Sun Ht lên đồ đôi căng đét

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 13/09/2020

Vẫn cứ trao trọn điểm 10 cho nhan sắc và thần thái của Sun Ht và Chi Pu nhé!

Chuyện Sun HtChi Pu đọ dáng đã chẳng còn xa lạ gì khi từ lâu nay, họ luôn được xem là đôi bạn thân nhau như chị em ruột, đi đâu làm gì cũng có nhau. Dẫu vậy, mỗi khi cả 2 chung một khung hình là dân tình lại được phen xuýt xoa khen ngợi.

Chẳng hạn như trong bức hình check-in mới đây, Sun Ht đã đăng tải ảnh mặc đồ tone sur tone với Chi Pu và thu hút sự chú ý. Cặp bạn thân lựa chọn trang phục màu trắng, tôn dáng hết cỡ để khoe trọn body gợi cảm. Thần thái sang chảnh, kiêu kì ăn đứt hội gái xinh mới nổi cũng là điểm nhấn cho hình ảnh của họ thêm phần hút like.

Sun Ht và Chi Pu

Kèm theo hình ảnh cùng người bạn thân, Sun Ht còn rắc thính nhẹ: "Nhìn từ xa cứ bảo khó gần. Sao không lại gần, biết đâu khó xa". Xịn sò từ phần hình đến caption thế này khối thanh niên không đổ đứ đừ mới lạ!

Không khó để bắt gặp ảnh chụp chung của đôi bạn thân 

Chi Pu vừa gây bão khi đọ body với Ngọc Trinh đã quay sang rủ bạn thân Sun Ht lên đồ đôi căng đét - Ảnh 3.

Một hình ảnh siêu gợi cảm khác của đôi bạn thân sau khi Sun Ht trải qua "dao kéo" thành công

Hôm 11/9 vừa qua, Chi Pu cũng giật spotlight trên MXH khi mặc đồ sinh đôi cùng với Ngọc Trinh trong bữa tiệc mừng 5 triệu follow và mừng Ngọc Trinh lên chức Phó tổng bên nhiều bạn bè thân thiết như Đỗ Long, Kenshj Phạm... Cả hai đã biến buổi gặp mặt thành bữa tiệc đọ body khi lên đồ cực nóng bỏng, khoe body một chín một mười khiến dân tình phải trầm trồ.

Chi Pu vừa gây bão khi đọ body với Ngọc Trinh đã quay sang rủ bạn thân Sun Ht lên đồ đôi căng đét - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và Chi Pu

(Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm