Chi Pu và những lần diện bikini khoe body chuẩn “nàng tiên cá” khiến hội chị em cũng phải xao xuyến

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 02/08/2020

Hiểu rõ lợi thế body, Chi Pu toàn diện những bộ bikini khoe triệt để đường cong.

Hè này có nắng nóng đến đâu thì hẳn cũng chẳng thể "hot" bằng Chi Pu. Điều này là bởi từ đầu mùa đến nay cô nàng đã liên tục gây bão mạng khi tung ra loạt ảnh diện bikini "hot hòn họt". Đã xinh đẹp, thần thái lại còn sở hữu body đẹp không góc chết, bảo sao Chi Pu sẵn lòng sắm "cả mớ" bikini về diện.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đây, Chi Pu khoe body nóng bỏng bên Hoàng Ku. Mẫu bikini của Tommy Hilfiger càng giúp tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh, vòng eo không mỡ thừa của nữ ca sĩ.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 2.

Mẫu bikini cạp cao họa tiết da báo giúp "hack chân" dài đáng kể đồng thời còn mang đến hình ảnh vừa sexy lại vừa cá tính cho Chi Pu.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 3.

Dáng đẹp như tượng tạc nên cô có thể chinh phục đủ mọi thể loại đồ bơi, bikini 2 mảnh "khó nhằn".

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 4.

Mùa hè có nóng đến đâu chắc cũng chẳng thể "nóng" bằng những màn diện bikini sexy hết cỡ của Chi Pu.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 5.

Bên cạnh lợi thế vóc dáng, Chi Pu còn luôn khéo léo trong khoản tạo dáng như đứng kiễng chân, nghiêng đầu, đưa tay vuốt tóc... để giúp hình ảnh thêm gợi cảm.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 6.

Bikini màu hồng neon vốn dễ làm xỉn da người diện nhưng với Chi Pu, item này lại giúp cô trông khỏe khoắn sexy hơn bội phần. Nữ ca sĩ còn cố tình giơ cao cánh tay để lấp ló phần đường chân ngực gợi cảm.

Dù mùa hè đã gần qua nhưng loạt ảnh diện bikini khoe body đẹp như tượng tạc của Chi Pu hẳn vẫn đủ sức khiến không ít các cô nàng xao xuyến. Và để có được hình ảnh đẹp như vậy thì bên cạnh việc học tập khoản tạo dáng của Chi Pu thì dưới đây là một số mẫu bikini sexy 100 điểm mà bạn có thể tham khảo để sắm theo.

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 7.
Nơi mua: Boldbikinivn
Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 9.

Nơi mua: Amalafox

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 11.

Nơi mua: Call Me Xu

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 13.

Nơi mua: Choose Me

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 15.

Nơi mua: Nothing Inside

Có nàng tiên cá nào hot hơn Chi Pu? Diện toàn bikini 2 mảnh khoe body như nữ thần khiến hội chị em cũng phải xuyến xao - Ảnh 17.

Nơi mua: DNS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm