Chi Pu và con dâu tương lai nhà tỷ phú chung khung hình, makeup sương sương nhưng có pha đọ sắc cũng “bén” ghê!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:53 17/01/2022

Không phải lần đầu tiên 2 nhân vật này đọ sắc nhưng netizen vẫn rất quan tâm.

Những màn đọ sắc của các người đẹp đình đám MXH luôn khiến dân tình thích thú. Mọi người đều tò mò không biết những gái xinh vốn đã thừa nhan sắc và danh tiếng khi chung khung hình với nhau ai sẽ thắng thế hơn ai.

Mới đây, Linh Rin - bạn gái Phillip Nguyễn và Chi Pu cũng có một cuộc đụng độ nhan sắc như vậy. Trên trang cá nhân, dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã up story tiết lộ một tối tâm sự mỏng của đôi bạn.

Chi Pu và dâu tương lai nhà tỷ phú chung khung hình: Ảnh chất lượng thấp còn nhan sắc thì sao? - Ảnh 1.

Chi Pu và Linh Rin

Nếu phải so kè nhan sắc của cả 2 thì đây thực sự là một sự khó dễ với netizen. Bởi lẽ trong khoảnh khắc này, cả bạn gái thiếu gia và nàng ca sĩ đều vô cùng xinh đẹp, cuốn hút.

Trước đó, cả 2 cũng từng có những lần xuất hiện cùng nhau. Khi đó dù bằng tuổi (cùng sinh năm 1993) nhưng Linh Rin có style khá nền nã, kín đáo chuẩn doanh nhân còn Chi Pu thì trông trẻ trung, điệu đà hơn.

Chi Pu và dâu tương lai nhà tỷ phú chung khung hình: Ảnh chất lượng thấp còn nhan sắc thì sao? - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc chung khung hình khác của đôi bạn

Hẳn nhiều người đều biết cả Linh Rin và Chi Pu đều từng là hot girl Hà thành đình đám, cả 2 đều đã Nam tiến và có lối đi riêng. Trong khi Linh Rin đang lấn sân sang kinh doanh thì Chi Pu vẫn chăm chỉ với con đường làm nghệ thuật.

Trong chuyện tình cảm hiện tại, đôi bạn này lại có chút đối lập. Nếu như Linh Rin vẫn cực kỳ hạnh phúc với Phillip Nguyễn, được dự đoán sẽ sớm chính thức trở thành con dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thì Chi Pu vẫn chưa có cập nhật nào mới sau nghi vấn hẹn hò thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ.

Chi Pu và dâu tương lai nhà tỷ phú chung khung hình: Ảnh chất lượng thấp còn nhan sắc thì sao? - Ảnh 3.

Linh Rin và Phillip Nguyễn

Chi Pu và dâu tương lai nhà tỷ phú chung khung hình: Ảnh chất lượng thấp còn nhan sắc thì sao? - Ảnh 4.

Chi Pu đã về Việt Nam sau một thời gian ngắn ở Mỹ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-pu-va-con-dau-tuong-lai-nha-ty-phu-chung-khung-hinh-makeup-suong-suong-nhung-co-pha-do-sac-cung-ben-ghe-20220117083213699.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm