Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại "phản chủ", càng mặc càng dấy lên nghi vấn "dao kéo"

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 09/04/2021

Trợ thủ đắc lực để Chi Pu khoe ra vòng 1 mơn mởn chính là những bộ cánh kiệm vải hết cỡ. Nhưng ăn mặc thế nào mà những bộ cánh ấy lại "phản chủ"?

Chi Pu xinh xắn: vấn đề không cần phải cự cãi.

Chi Pu ngày càng nóng bỏng: chuyện càng không có gì để luận bàn.

Thế nhưng việc Chi Pu đụng chạm "dao kéo": đây vẫn là chủ đề nóng sốt được dân mạng bàn ra, tán vào trong suốt thời gian qua, kể từ ngày Chi Pu cầm mic bắt đầu sự nghiệp làm ca sĩ.


Chi Pu cũng như bao cô gái ở độ tuổi đẹp nhất của mình, vẫn "đẹp khoe, xấu che", phô bày hết những ưu điểm sắc vóc như thể ngày nào cùng là lễ hội tôn vinh body của chính mình. Nhưng cứ mỗi lần nàng diện các item "hiểm hóc" để phơi bày vòng 1, công chúng lại thêm 1 lần nhắc lại mối nghi ngờ "dao kéo" kể trên.

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại phản chủ, càng mặc càng dấy lên nghi vấn dao kéo - Ảnh 1.

Mới đây, Chi Pu trình làng bộ ảnh mang phong cách sexy thường thấy. Diện set đồ được nhào nặn bởi bàn tay stylist Kenshj Phạm, cô ca sĩ thể hiện từng đường cong mềm mại trong sắc đầm xanh tím tưởng chừng kén người mặc

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại phản chủ, càng mặc càng dấy lên nghi vấn dao kéo - Ảnh 2.

Nhưng vấn đề nằm ngay ở tấm ảnh này đây! Phần cổ váy làm lộ rãnh ngực sâu hoắm nhưng trông khá "khó hiểu". Dường như bầu ngực Chi Pu chia tách ra theo kiểu "em ở đầu sông, anh cuối sông", không hề nằm sát nhau thuận tự nhiên

Thật ra đây chưa phải lần đầu những đồn thổi, những hoài nghi về chuyện Chi Pu làm ngực được dấy lên trong cộng đồng mạng. Đã có không ít khoảnh khắc "hớ hênh" từ thời xa xưa của cô ca sĩ bị đào lại và so sánh với hình ảnh vòng 1 phổng phao bây giờ. Cũng khó để trách cư dân mạng đã quá soi xét, bởi lẽ chuyện vòng 1 thay đổi kích thước 1 cách diệu kỳ trong 1 năm còn là điều không tưởng, chứ đừng nói là chỉ trong vài tháng.

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại phản chủ, càng mặc càng dấy lên nghi vấn dao kéo - Ảnh 3.

Chi Pu ngày càng trọng dụng những thiết kế đầm cúp ngực o ép vòng 1, khoét sâu, hở bạo để cho công chúng tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp vòng 1, nhưng chẳng phải đây là cơ hội để người ta so sánh ngực của cô nàng ngày ấy - bây giờ sao?

Nhìn trái, nhìn phải, nhìn trước, nhìn sau, những set đồ hở bạo thế này vẫn luôn dấy lên nghi ngờ chuyện "dao kéo" của nàng ca sĩ

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại phản chủ, càng mặc càng dấy lên nghi vấn dao kéo - Ảnh 5.

Chi Pu dạo này còn trở thành nữ nhân nhiệt tình lăng-xê cho mốt "underboob". Cũng chẳng sai khi gọi cô là "Bà chúa underboob" của showbiz Việt, nhưng nhìn bầu ngực căng tròn gây "nóng mắt" kia, có ai dám bảo đây chính là vòng 1 có phần hạn chế của nàng cách đây ít lâu?

Chuyện Chi Pu có thực sự đại tu vòng 1 không, tới nay vẫn là 1 câu hỏi bỏ ngỏ. Chỉ biết nàng đã, đang và sẽ tiếp tục "chiêu đãi" người nhìn những bữa tiệc thị giác phồn thực thế này. Tuy nhiên Chi Pu vẫn cần cầu toàn hơn trong việc lựa chọn trang phục, tránh để tình trạng người nhìn quên mất việc ngắm áo quần mà cứ đi nhìn cái đâu đâu...

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm