Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?”

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 28/11/2020

Chỉ sau vài tháng lộ chuyện yêu đương, Chi Pu đã có động thái khiến fan lo lắng.

Vào tháng 6/2020, Chi Pu dính tin đồn hẹn hò một công tử nhà gia thế ở Hà Nội sau khi "đường ai nấy đi" với hot boy Hàn Quốc Jin Ju Hyung. Được biết, người này kém nữ ca sĩ 2 tuổi và từng có liên quan đến một người bạn thân thiết của Chi Pu là Quỳnh Anh Shyn. Trên các tài khoản mạng xã hội, cả hai hoàn toàn kín tiếng và chưa hề chia sẻ gì về chuyện tình lần này.

Xuất hiện trong đoạn clip hậu trường chụp ảnh BST mới của NTK Đỗ Long ngày 27/11, Chi Pu bất ngờ có động thái đánh tiếng về tình trạng mối quan hệ. Khi được hỏi: "Nếu muốn giới thiệu một người bạn khác giới cho đối phương, bạn sẽ muốn giới thiệu ai?", cô liền quay sang nhìn đàn chị Ngọc Trinh và nói: "Trời, em còn không có nữa là giới thiệu cho chị Trinh". Netizen đều không khỏi thắc mắc, rần rần cho rằng Chi Pu đang ngầm xác nhận chia tay bạn trai. Trong khi đó, không ít fan lại cho rằng có thể đối với nữ ca sĩ, bất cứ ai chưa kết hôn đều được coi là độc thân.

Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?” - Ảnh 2.

Chi Pu khẳng định mình đang độc thân trước mặt Ngọc Trinh

Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?” - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cùng đàn chị trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong dự án Cung Đàn Vỡ Đôi

Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?” - Ảnh 4.

Chuyện Chi Pu hẹn hò thiếu gia H đất Hà thành gây chấn động một thời gian dài

Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?” - Ảnh 5.

Bạn trai kín tiếng của nữ ca sĩ đến nay vẫn giữ thái độ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay từ chối

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

Chi Pu thừa nhận độc thân trước mặt Ngọc Trinh, netizen hoang mang: “Chuyện tình với thiếu gia H - bồ cũ Quỳnh Anh Shyn toang rồi?” - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm