Chi Pu tất bật chạy show ở Mỹ: Vừa hát ở khách sạn xong chuyển sang "quẩy" bar, khán giả quốc tế có phản ứng không tốt lắm?

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 27/11/2021

Chi Pu có vẻ như đang tất bật với loạt đêm diễn ở Mỹ dịp lễ hội cuối năm.

Sau quãng thời gian lẳng lặng sang Mỹ du học, Chi Pu một lần nữa khiến công chúng xôn xao khi tái xuất sân khấu tại 1 đêm nhạc ở Mỹ. Không nằm ngoài dự đoán, đêm nhạc tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi từ netizen chủ yếu xoay quanh giọng hát của Chi Pu. Rất nhiều người cho rằng, kể cả khi đặt chân đến đất Mỹ, giọng hát vẫn là một điểm yếu rất lớn của cô nàng. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến bênh vực cho rằng có sự tiến bộ rõ nét.

Những tưởng Chi Pu chỉ hát "khai micro" trên đất Mỹ 1 đêm duy nhất để đánh tiếng, nhưng không, cô tiếp tục "chạy show" đến một địa điểm khác cho đêm diễn thứ 2. Và tất nhiên, mọi ồn ào từ netizen quê nhà sẽ khó có thể dứt khỏi Chi Pu.

Chi Pu "chạy show" trên đất Mỹ (Nguồn: Annie Jo)

Nếu như sân khấu đầu tiên diễn ra ở khán phòng 1 khách sạn sang trọng thì địa điểm thứ 2 Chi Pu trình diễn ở nước Mỹ lại nhỏ hơn, "xập xệ" hơn rất nhiều, mang dáng dấp của một quán bar. Đoạn clip của một khán giả livestream ghi lại phần trình diễn của Chi Pu với ca khúc Talk To Me nhưng đã được phối lại để phù hợp với không gian quán bar.

Nhìn chung, đã là diễn ở quán bar nên chúng ta cũng chẳng đặt bất cứ kì vọng nào nơi giọng hát của Chi Pu. Bầu không khí khán giả cũng phóng khoáng hơn và có vẻ như không nhiều người quan tâm đến việc nữ ca sĩ đang trình diễn trên sân khấu là ai, chỉ cần có nhạc "bốc" để có thể "đu đưa" là được rồi...

Chi Pu "cháy" hết mình trong không gian một quán bar

Bên cạnh đó, trong một phút giây vô tình, khi điện thoại lia xuống đám đông, có thể thấy có khá nhiều khán giả bên dưới là người Mỹ. Không biết do vô tình hay hữu ý mà camera bắt được một khuôn mặt người phụ nữ tỏ vẻ... không hài lòng, thậm chí lắc đầu khi hướng mắt về sân khấu?

Một phụ nữ nước ngoài tỏ ý không hài lòng trước màn trình diễn của Chi Pu?

Clip: Facebook - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm