Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ "đạo nhái" đàn chị cũng trở lại

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 08/11/2021

Hình ảnh Chi Pu chụp chung với CL đang được quan tâm nhất mạng xã hội hiện nay.

Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds tổ chức bởi 88rising đang trở thành sự kiện âm nhạc được quan tâm nhất 2 ngày nay. Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế như CL (2NE1), Saweetie, Joji,... thì 2 nghệ sĩ trẻ Gen Z của Việt Nam là Mỹ Anh hay Keshi cũng góp mặt. Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng lại không khỏi chú ý với khoảnh khắc Chi Pu khoe sắc bên cạnh CL. 

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh Chi Pu khoe khoảnh khắc chụp chung CL (cựu thành viên 2NE1) gây chú ý trên mạng xã hội

Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu khoe sắc bên các ngôi sao quốc tế nhưng sự xuất hiện của cô nàng cùng CL trên đất Mỹ lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà cộng đồng mạng lại có phản ứng trái chiều. Một số ý kiến cho rằng đây là khoảnh khắc "một bức ảnh hai giọng hát" khi giữa Chi Pu và CL có sự khác biệt lớn về giọng hát.

Ngược lại, netizen cũng có phản ứng "chuyện gì ra chuyện đó" khi dù Chi Pu hát không hay được như CL nhưng visual cô nàng lại được đánh giá là đủ khả năng "chặt đẹp" cựu thành viên 2NE1.

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 2.

Dòng bình luận "Một bức ảnh hai giọng hát" thu hút hàng trăm lượt tương tác

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 3.

Dù ý kiến trái chiều về giọng hát của Chi Pu nhưng cộng đồng mạng lại phải thừa nhận cô nàng sở hữu visual và phong cách "đỉnh"

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 4.

Khoảnh khắc "Chi Pu enjoy cái moment này" gây chú ý trên mạng xã hội

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 5.

Loạt bình luận thừa nhận Chi Pu có visual đẹp miễn chê chỉ cần cô... không hát

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn đào lại sự việc Chi Pu từng dính nghi vấn đạo nhái concept của CL trong MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Theo đó, vào tháng 4/2021, hình ảnh ngồi trên ghế được gắn tràn ngập hoa như một nữ hoàng của Chi Pu được cho là giống y xì đúc bộ ảnh của nữ idol đình đám xứ Hàn. 

Chi Pu sang Mỹ chụp này chụp kia với CL nhưng bị chê 1 bức ảnh 2 giọng hát, quá khứ đạo nhái đàn chị cũng trở lại - Ảnh 6.

Hình ảnh Chi Pu trong MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh bị dính nghi vấn đạo nhái concept CL

Trước Mỹ Anh hay Keshi, Chi Pu cũng từng góp mặt tại sự kiện do 88rising tổ chức đó là lễ hội âm nhạc mừng Giáng sinh Double Happiness - Winter Wonderland Festival. Tại sự kiện này, cô đã chọn cho mình concept hoá thân thành người máy xinh đẹp, quyến rũ và thể hiện hai ca khúc Mơ Anh Talk To Me.

Tuy nhiên, khác với màn trình diễn live trực tiếp trên sân khấu của Mỹ Anh, tiết mục của Chi Pu lại chỉ là màn hát nhép khi đã được quay hình từ trước. Sau phần trình diễn lên sóng, cộng đồng mạng đã có ý kiến cho rằng cô cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi đây là tiết mục hát nhép nhưng vẫn làm khá tệ. Hay như một số ý kiến lại cho rằng Chi Pu dù đang hát nhép nhưng cũng không khớp.

Mơ Anh - Chi Pu

Khác với Mỹ Anh, phần trình diễn của Chi Pu đã được ghi hình từ trước

Clip và ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm