Chi Pu, Ngọc Trinh cùng đu trend "ngoáy mông" của Jennie (BLACKPINK), nhưng người được khen hết lời, kẻ bị chê kém duyên!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 17/05/2021

Trend "ngoáy mông" được cho là xuất phát từ điệu nhảy ngẫu hứng của Jennie vẫn đang được rất nhiều celeb và TikToker cover nhiệt tình.

Nếu bạn là một người nghiện TikTok hay ngày chỉ ngồi vài phút thì chắc cũng đã rất quen mắt với trend "ngoáy mông" trên mạng xã hội này. Với hashtag #tinhyeunhusongbien bạn sẽ tìm được hơn 4,6 triệu lượt xem hoặc #tinhgiongnhusongbien với hơn 10 triệu lượt xem cho trend này.

Chi Pu, Ngọc Trinh cùng đu trend ngoáy mông của Jennie (BLACKPINK), nhưng người được khen hết lời, kẻ bị chê kém duyên! - Ảnh 1.

Cư dân mạng xôn xao rằng điệu nhảy này bắt đầu từ video ngẫu hứng của Jennie, với động tác nhảy giống hệt

Video Jennie từ tài khoản @thy1227

Và mới đây, Chi Pu cũng đã bắt trend điệu nhảy này, tuy hơi muộn nhưng Chi Pu vẫn được netizen khen hết lời vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao, trái ngược hẳn với màn bắt trend bị chê vô duyên của Ngọc Trinh, khi để Vũ Khắc Tiệp vỗ mông.

Chi Pu được khen thần thái không hổ danh "hot girl" đời đầu

Còn khi Ngọc Trinh "đu trend" lại bị cộng đồng mạg chê kém duyên

Cũng chưa rõ trend "ngoáy mông" này được bắt nguồn từ ai, nhưng cùng với "bản tình ca sóng biển", trend này đang được rất nhiều người cover.

Phương Mỹ Chi cũng bắt trend

Không thể thiếu hot TikToker Lê Bống

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng theo trend này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm