Chi Pu khoe nói được 5 thứ tiếng, bắn Tiếng Anh vèo vèo, nhưng sự thật thế nào mà netizen hụt hẫng quá trời?

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:17 21/10/2021

Chi Pu từng nói mình biết 5 thứ tiếng nhưng sự thật là...

Chi Pu là một trong những nữ nghệ sĩ được chú ý nhất thời điểm hiện tại bởi hành trình qua Mỹ học tập của mình. Đặc biệt, lối nói chuyện nửa Tây nửa Ta của cô ở xứ cờ hoa khi livestream tâm sự với khán giả đã tạo ra một cuộc tranh cãi không hề nhỏ trên MXH.

Dù tiếng Anh của cựu hot girl sinh năm 1993 vẫn còn nhiều chỗ chưa chuẩn chỉnh, song không thể phủ nhận tại môi trường nước ngoài, Chi Pu đang dần tiến bộ từng ngày. Và có vẻ như ngoại ngữ cũng là một trong những môn học mà cô nàng thích tìm hiểu.

Cách đây khá lâu, trong một đoạn livestream, khi được khán giả thắc mắc về khả năng ngoại ngữ, cô nàng đã tiết lộ mình có thể nói được rất nhiều thứ tiếng, ví dụ như trong một câu "anh yêu em" thì cô có thể nói 5 ngôn ngữ khác nhau bao gồm Anh, Hàn, Trung, Pháp và Việt.

Chi Pu tiết lộ khả năng ngoại ngữ của bản thân (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên đây chỉ là lời nói đùa thôi, vì ngay sau đó nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại đã đính chính luôn là những thứ tiếng trên mình chỉ nói đúng được 1 câu, còn để nói được nhiều câu hơn thì cô cho biết mình có thể nói 3 thứ tiếng là Anh - Hàn - Việt.

Dân tình đã được nghe Chi Pu nói tiếng Anh nhiều rồi còn riêng về tiếng Hàn có lẽ vì chưa có cơ hội nên khán giả vẫn chưa được mục sở thị nhiều lắm. Trước đây, trong một video, ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ lý do mình học tiếng Hàn là vì ngôn ngữ này nghe vui tai. Ngoài ra cô cũng hay xem gameshow cũng như phim Hàn nên không muốn đọc phụ đề nữa và muốn hiểu rõ hơn về nhân vật. Chi Pu có rất nhiều đối tác là người Hàn Quốc nên việc biết tiếng Hàn sẽ giúp mối quan hệ với họ phát triển hơn.

Được biết, Chi Pu sinh ra trong gia đình được bố mẹ giáo dục nghiêm khắc và định hướng theo những giá trị truyền thống. Sau khi tốt nghiệp trường THPT Lê Quý Đôn, Chi Pu học khóa dự bị tiếng Anh tại Đại học RMIT và đã bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chi Pu khoe nói được 5 thứ tiếng, bắn Tiếng Anh vèo vèo, nhưng sự thật thế nào mà netizen hụt hẫng quá trời? - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm