Chi Pu đăng status “cứ đến đêm là em lại đói”, tự nhận mình thiếu nghị lực khi gần 0h phải mò xuống bếp tìm ăn cho được món này

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 14/11/2020

Dòng than vãn của Chi Pu cũng là nỗi lòng của hàng triệu con người mỗi khi màn đêm buông xuống!

Nếu thường xuyên theo dõi Chi Pu trên MXH, bạn chắc hẳn sẽ biết cô nàng là một tín đồ cuồng ăn đêm chính hiệu. Ai đời cứ gần 12h đêm chị không chịu đi ngủ mà cứ thích… spam hình đồ ăn thức uống lên story, mục đích là vì "mình thèm thì các fan cũng phải thèm".

Chi Pu là một "thánh cuồng ăn đêm" đích thực, lâu lâu lại thấy cô đăng những dòng trạng thái đầy vẻ tội nghiệp thế này lên story vào cái giờ mà người ta đã đi ngủ!

Mới tối qua, vào lúc 23 giờ 16 phút, nữ ca sĩ nhà ta đăng dòng trạng thái hết sức tội nghiệp lên Facebook cá nhân: "Cứ đến đêm là em lại đói" kèm một biểu tượng mặt cười không thể nào "bất mãn" hơn.

Chi Pu đăng status “cứ đến đêm là em lại đói”, tự nhận mình thiếu nghị lực khi gần 0h phải mò xuống bếp tìm ăn cho được món này - Ảnh 2.

Mới tối qua, Chi Pu lại đăng dòng trạng thái nói lên nỗi lòng của biết bao người mỗi khi màn đêm buông xuống

Bên dưới status của mình, Chi Pu còn khoe "chiến tích" với các fan bằng 2 món mình vừa ăn được. Vừa đăng hình cây xúc xích rồi hỏi "Hay là…" với vẻ đầy phân vân thì tầm 5 phút sau, cô đã… ăn sạch chỉ còn lại cái vỏ!

Chi Pu đăng status “cứ đến đêm là em lại đói”, tự nhận mình thiếu nghị lực khi gần 0h phải mò xuống bếp tìm ăn cho được món này - Ảnh 3.

Hỏi ý fan làm gì trong khi chính chị đã chén sạch cây xúc xích chỉ trong chưa đầy 5 phút??!

Chưa dừng lại ở đó, chắc vì chỉ 1 cây xúc xích chưa no bụng được nên giọng ca Anh Ơi Ở Lại quyết định lọ mọ đi xuống bếp tìm cho bằng được một gói snack để ăn, sau đó còn tự nhận bản thân thật "thiếu nghị lực".

Chi Pu đăng status “cứ đến đêm là em lại đói”, tự nhận mình thiếu nghị lực khi gần 0h phải mò xuống bếp tìm ăn cho được món này - Ảnh 4.

Ăn xong rồi mới thấy có những ngày mình thiếu nghị lực đến vậy hả chị?!

Khoảnh khắc hài hước này khiến không ít dân mạng thích thú, có người còn vào "cà khịa" cô:

- "Chị đói hả, ăn em đỡ nè chị!"

- "Em nghèo không có tiền order đồ ăn nên đêm xuống em chỉ biết… ăn mày quá khứ mà thôi!"

- "Yêu là nói cũng như đói là phải ăn chị ơi!"

- "Không ăn thì đói, mà ăn vào thì lại no, cuộc đời thật ngộ nghĩnh!"

Nói gì thì nói, cảm ơn chị đã bày tỏ nỗi lòng của biết bao nhiêu con người "ghiền ăn đêm nhưng lại sợ... mập"!

Nguồn: Facebook nhân vật

Chi Pu đăng status “cứ đến đêm là em lại đói”, tự nhận mình thiếu nghị lực khi gần 0h phải mò xuống bếp tìm ăn cho được món này - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm