Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:42 30/01/2022

Từ nhan sắc đến thần thái của Chi Pu đều khiến dân tình trầm trồ.

Mới đây hình ảnh Chi Pu xuất hiện bên cạnh gia đình Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia tập đoàn BĐS nghìn tỷ kiêm bạn trai tin đồn của Chi đã khiến hội hóng hớt xôn xao. Với hình ảnh này, nhiều người cho rằng nghi vấn hẹn hò của cặp đôi từ hồi tháng 10 đến nay là có cơ sở. Theo tiết lộ của người đăng tải hình ảnh, đây là tiệc tân gia của Chi Pu.

Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả? - Ảnh 1.

Chi Pu, Hoàng Việt và gia đình thiếu gia

Trước sự bàn tán này, Chi Pu không có bất cứ chia sẻ nào. Thay vào đó, cô nàng đăng 2 bức ảnh nét căng, tức là lần đầu tiên lộ diện sau khi xuất hiện cùng với gia đình thiếu gia.

Trong ảnh, Chi Pu lựa chọn một bộ trang phục cắt xẻ táo bạo với áo yếm và váy xẻ tà để lộ cả phần eo. Với outfit sexy này, đường cong của cô nàng được phơi bày trọn vẹn trước mắt người nhìn.

Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả? - Ảnh 2.
Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả? - Ảnh 3.

Chi Pu lần đầu tiên lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ

Tuy nhiên, hội thích soi còn để ý đến địa điểm check-in. Đây chính là căn hộ mà Chi Pu mới tổ chức tân gia cùng gia đình thiếu gia nghìn tỷ. Được ví như "villa trên không" tại Quận 3 - TP.HCM, căn hộ trong khu vực này này thường chỉ dành cho người thuộc giới thượng lưu. Tập đoàn BĐS của Nguyễn Hoàng Việt cũng chính là chủ đầu tư của "siêu dự án" dành cho giới siêu giàu này.

Được biết, giá trị ước tính của căn villa trên cao mà Chi Pu đăng có thể "từ vài chục đến... 100 tỷ VNĐ là ít". Theo các website cho thuê và rao bán BĐS, căn studio có giá thấp nhất khoảng 8 tỷ VNĐ (96m2), căn 3 phòng ngủ được rao với giá trên dưới 40 tỷ VNĐ (149m2). Riêng căn penthouse đang được định giá trên 100 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, tất cả những BĐS này đều đang trong tình trạng "sold out" và chủ yếu cho thuê, với giá từ 50 đến 100 triệu VNĐ.

Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả? - Ảnh 4.
Chi Pu chính thức lộ diện sau khi chung khung hình với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, địa điểm chụp ảnh nói lên tất cả? - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong căn hộ từng được Chi Pu chia sẻ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-pu-chinh-thuc-lo-dien-sau-khi-chung-khung-hinh-voi-thieu-gia-tap-doan-nghin-ty-dia-diem-chup-anh-noi-len-tat-ca-20220130190403011.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm