Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào "bay màu" khỏi Thiên Thần Hộ Mệnh: Không hề có vai trong phim, vấn đề đạo nhái NSX phải chịu trách nhiệm

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 30/04/2021

Ekip GOM Entertainment của Chi Pu đã có phản hồi khá đầy đủ với truyền thông và công chúng về những ồn ào xung quanh bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Cách đây ít phút, ekip của Chi Pu đã chính thức có thông cáo gửi đến báo chí, lên tiếng giải thích về vai trò của nữ ca sĩ trong dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao trước việc Chi Pu bất ngờ "bay màu" khỏi phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh ngay trước giờ G, nhiều đồn đoán mang chiều hướng bất lợi cho cô cũng đã diễn ra. Thông tin từ phía ekip hẳn giúp công chúng có cái nhìn khách quan về sự việc trên.

Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào bay màu khỏi Thiên Thần Hộ Mệnh: Không hề có vai trong phim, vấn đề đạo nhái NSX phải chịu trách nhiệm - Ảnh 1.

Thông cáo được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Chi Pu

Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào bay màu khỏi Thiên Thần Hộ Mệnh: Không hề có vai trong phim, vấn đề đạo nhái NSX phải chịu trách nhiệm - Ảnh 2.

Về vấn đề vai trò của Chi Pu xuyên suốt dự án Thiên Thần Hộ Mệnh, GOM Entertainment cho biết cô được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Phía đơn vị chủ quản của Chi Pu cũng cho biết sản phẩm âm nhạc này sẽ được sử dụng cho một chiến dịch quảng bá riêng của bộ phim nhưng sẽ không xuất hiện trong phim. Thiên Thần Hộ Mệnh hiện có một ca khúc nhạc phim đã được phát hành là Nhìn Vậy Không Phải Vậy do Orange thể hiện, Khắc Hưng sáng tác. Một ca khúc nhạc phim khác xuất hiện trong bộ phim do nữ ca sĩ Lena đảm nhiệm.

Thứ hai, ekip Chi Pu cũng khẳng định cô không tham gia bất kì vai diễn nào trong phim ngay từ đầu. Trong thông tin báo chí mà ekip Thiên Thần Hộ Mệnh gửi đi ngày 9/4/2021 do có đoạn "những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh" phản ánh không đầy đủ và thiếu chính xác. Điều này dẫn đến một hiểu lầm lớn trong công chúng về việc Chi Pu sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Chi Pu chính thức lên tiếng về ồn ào bay màu khỏi Thiên Thần Hộ Mệnh: Không hề có vai trong phim, vấn đề đạo nhái NSX phải chịu trách nhiệm - Ảnh 3.

Về vấn đề nghi vấn Chi Pu đạo nhái hình ảnh, ekip cho biết nữ ca sĩ không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình cũng như thiết kế bối cảnh của MV. Việc những ý tưởng được đề cập bị dính nghi vấn đạo nhái qua đó thuộc về trách nhiệm của nhà sản xuất và phía Chi Pu được miễn trừ trách nhiệm với tất cả vấn đề phát sinh từ đó.

Thông tin về nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh do Chi Pu đảm nhiệm đến tận hiện tại vẫn chưa được phía nhà sản xuất phim thông báo cho ekip của nữ ca sĩ. Chốt lại thông cáo, phía Chi Pu khẳng định giữa nữ ca sĩ và phía đạo diễn Victor Vũ không hề có bất kì mâu thuẫn nào.

TOÀN VĂN CHIA SẺ CỦA GOM ENTERTAINMENT GỬI ĐẾN TRUYỀN THÔNG VỀ SỰ VIỆC CHI PU

Trước những thông tin và dư luận gần đây về vai trò của Chi Pu liên quan đến dự án phim "Thiên Thần Hộ Mệnh", đại diện Chi Pu và GOM Entertainment, em/chị xin được gửi đến các anh chị em thông cáo chính thức như sau:

1. Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim

Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá.

2. Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim

Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021, "những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh". Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim.

GOM Entertainment khẳng định, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong "Thiên Thần Hộ Mệnh".

3. Chi Pu không là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV

Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất. Chúng tôi cũng được miễn trừ trách nhiệm liên quan đến bất kỳ phát sinh nào từ các hạng mục nêu trên, nếu có.

Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim, Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm, quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí.

4. Chi Pu và GOM Entertainment chưa có thông tin về ngày phát hành nhạc phim và MV

Đến nay GOM Entertainment vẫn chưa được thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio và MV nhạc phim.

5. Không có mâu thuẫn nào giữa Chi Pu và GOM Entertainment với đạo diễn Victor Vũ

Cũng không có mâu thuẫn nào xuất phát chủ động từ GOM Entertainment và nghệ sĩ của chúng tôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm