Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam", khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 30/09/2020

Báo Trung dành nhiều lời ngợi khen cho Chi Pu, đặc biệt là nhan sắc và thần thái ngút ngàn.

Mới đây, trang Sina đã có bài viết gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh của Chi Pu kèm theo rất nhiều lời ngợi khen có cánh. Dành hẳn dòng tít: "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, nữ thần quốc bảo nhan sắc, đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh", giọng ca Anh Ơi Ở Lại nhận được rất nhiều lời ngợi khen của truyền thông Trung Quốc.

Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sina về Chi Pu

Bài báo đã viết rất nhiều thông tin về Chi Pu, từ việc giới thiệu cô sinh năm 1993, năm 16 tuổi tham gia cuôc thi sắc đẹp và bước chân vào làng giải trí, đồng thời còn cho biết Chi Pu là một cô nàng có thành tích học tập rất tốt. Nhan sắc, vóc dáng và học lực của nữ ca sĩ Vbiz nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ từ công chúng.

Trang Sina cho biết thêm, ngay từ khi chưa bước chân vào showbiz và còn ngồi trên ghế nhà trường, Chi Pu đã là một cô nàng nổi tiếng, nhận được nhiều lời mời của các công ty giải trí. Từ năm 2013, Chi Pu đã bắt đầu sự nghiệp phim ảnh bằng việc tham gia sitcom được chiếu trên sóng truyền hình.

Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, trang Sina viết thêm rằng với vóc dáng nóng bỏng, Chi Pu được nhận xét đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh - mỹ nhân nổi tiếng của Trung Quốc từng đóng loạt phim như Sở Kiều Truyện, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào,... đồng thời chia sẻ thêm nhiều hình ảnh khoe body của Chi Pu và Triệu Lệ Dĩnh.

Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.
Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Những tấm hình của Chi Pu được trang Sina chia sẻ

Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Cô nàng được khen ngợi hết lời

Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 7.

... và được so sánh với Triệu Lệ Dĩnh - mỹ nhân xinh đẹp của Cbiz

Bài viết này không chỉ được đăng tải trên trang Sina mà một số trang báo khác như Sohu, 163 cũng đều cho đăng lại. Đây không phải là lần đầu tiên truyền thông xứ Trung dành sự quan tâm và chú ý cho nghệ sĩ Việt, đặc biệt là Chi Pu, cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của cô nàng xinh đẹp của Vbiz.

Nguồn: Sina, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm