Chi phí khổng lồ cho outfit solo của 3 mẩu BLACKPINK: Danh hiệu công chúa của Jennie "bay màu", Lisa và Rosé mèo nào cắn mỉu nào?

Enchantix Winx, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 12/09/2021

Thời trang trong MV debut của 3 thành viên BLACKPINK đang được đông đảo fan quan tâm.

Tạm gác lại những tranh cãi xoay quanh LALISA, chúng ta vẫn phải công nhận Lisa và YG vẫn cực kỳ chỉn chu về mặt hình ảnh cho cô nàng khi để cô liên tục biến hóa với những phong cách khác nhau, từ nổi loạn, hip-hop, công sở hay cả kẹo ngọt đều có đủ. Vốn sở hữu vóc dáng với tỉ lệ 1:9 hoàn hảo, Lisa quả thực luôn tỏa sáng ở mọi khung hình, trong mọi outfit.

Xuyên suốt MV, Lisa khoác lên mình 14 bộ đồ với giá trị tạm thời ước tính là hơn 2 tỷ đồng. Sở dĩ nói là tạm thời ước tính vì trong MV cô nàng diện đến 4 bộ Haute Couture, 1 bộ được đặt may riêng và còn vài bộ hãng chưa công bố giá chính thức, nếu những outfit kể trên được thông báo giá thì con số sẽ không chỉ dừng lại ở 2 tỷ đâu.

Trước cô bạn thân, Rosé cũng có màn ra mắt thành công khi gặt hái nhiều thành tích ấn tượng nhưng trên tất cả, giọng ca chính của Hắc Hường đã cho fan thấy một khía cạnh khác của bản thân, một Rosé đậm chất nghệ sĩ. Trong On The Ground, người xem không chỉ được "rửa mắt" với nhan sắc xinh đẹp của Rosé mà còn mãn nhãn với loạt trang phục bay bổng, nữ tính cô diện. Dù Rosé chỉ diện 8 outfit nhưng số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ, tổng "thiệt hại" lên đến hơn 3 tỷ đồng, trong đó đáng chú ý là trang phục màu bạc lấp lánh của NTK Công Trí.

Là thành viên đầu tiên của BLACKPINK "ra trận" nhưng không vì thế mà Jennie được người hâm mộ chia sẻ, cảm thông, trái lại là loạt lời bình phẩm, chê bai, mỉa mai nặng nề giáng xuống đầu cô nàng, âu cũng chỉ vì người ta nhất mực cho rằng YG thiên vị Jennie. Bỏ ngoài tai những ý kiến tiêu cực, SOLO của Jennie chinh phục người xem cả về phần nhìn lẫn phần nghe. 22 là tổng số outfit Jennie diện trong MV đầu tay, có bộ chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng vẫn để lại dấu ấn nhất định.

Tổng giá trị của 22 set đồ Jennie mặc trong MV SOLO là khoảng 1 tỷ đồng, so sánh với 2 cô em cùng nhóm còn chưa bằng một nửa. Tuy vậy Jennie cũng chứng minh không nhất thiết phải khoác lên mình những bộ đồ thật đắt tiền mới có thể tỏa sáng, không tin thì bạn thử xem lại SOLO đi, đảm bảo nhiều bộ vẫn có thể truyền cảm hứng cho bạn lắm đấy.

Vậy là đã 3/4 thành viên BLACKPINK có dự án solo, giờ đây chỉ còn lại chị cả Jisoo, không biết lần tới khi hội ngộ khán giả Jisoo và YG sẽ chiêu đãi bữa tiệc phục trang thịnh soạn đến cỡ nào đây?

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm