Chỉ ngồi đếm số thôi mà hiện tượng mạng Việt Nam được cả Snoop Dogg lẫn Chris Brown chia sẻ clip, đến Miley Cyrus cũng bấm like thích thú

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:16 26/07/2020

Hiện tượng mạng của Việt Nam mang tên Soytiet có gì khiến cả Snoop Dogg, Chris Brown và Miley Cyrus phải phấn khích đến như thế?

Mới đây, hai ngôi sao lớn của làng hip-hop toàn cầu là Snoop Dogg và Chris Brown bất ngờ chia sẻ về cùng 1 hiện tượng mạng tại Việt Nam, thậm chí cả Miley Cyrus cũng chú ý tới và bấm like. Khán giả trong nước ắt hẳn không khỏi tò mò về nhân vật hiện tượng mạng của Việt Nam này là ai mà khiến 2 ông lớn của giới hip-hop phải cùng chia sẻ thế này?

Bài đăng của Chris Brown và Snoop Dogg chia sẻ về cùng một hiện tượng mạng đến từ Việt Nam.

Cụ thể, bài đăng của Chris Brown và Snoop Dogg là 2 đoạn clip khác nhau đến từ cùng 1 nhân vật. Có thể thấy đây là một người đàn ông ở vùng nông thôn Việt Nam với làn da rám nắng, rất mộc mạc và chân chất. Điều đặc biệt trong đoạn clip chính là khi người đàn ông cất giọng lên, hát bằng tiếng Anh khá... ngọng nghịu, nội dung bài hát cũng không phải là bài hát đang gây sốt nào mà anh chàng chỉ đơn thuần đếm số bằng tiếng Anh và hát theo giai điệu ngẫu hứng mà thôi. 

"Lầy lội" ở chỗ, anh chàng này thực hiện rất nhiều clip đếm số tương tự, từ những clip đầu của Snoop Dogg chia sẻ mới từ 1,2,3,4,5... sang dần các clip sau số đếm cũng sẽ tăng dần, cho đến đoạn clip của Chris Brown chia sẻ, nhân vật trên đã đếm được đến 101, 102, 103, 104, 105 rồi! Có vẻ như chỉ cần bấy nhiêu thôi đã khiến cho nhân vật này vô tình... nổi tiếng sang hẳn nước Mỹ, đến tai cả những "ông lớn" như Chris Brown hay Snoop Dogg.

Hiện tượng mạng Soytiet... đếm số bằng tiếng Anh trên nền ca khúc "Dusk Till Dawn".

Hiện tượng mạng Soytiet cùng bài ca số đếm gây sốt thế giới!

Đoạn clip tổng hợp Soytiet đếm số từ 1 cho đến 100.

Được biết, anh chàng xuất hiện trong đoạn clip trên có biệt danh là Soytiet, một người đàn ông sống ở vùng nông thôn Việt Nam. Anh gây chú ý bởi các clip quay lại cuộc sống lao động thường ngày như đi chăn bò, đùa giỡn với trẻ em nông thôn, thực hiện các món ăn dân dã. Thậm chí mặc dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng anh chàng này lại có rất đông "người hâm mộ" quốc tế đến mức tất cả các bài đăng trên Instagram của anh chàng này đều chỉ viết bằng tiếng Anh mà thôi. 

Chỉ ngồi đếm số thôi mà hiện tượng mạng Việt Nam được cả Snoop Dogg lẫn Chris Brown chia sẻ clip, đến Miley Cyrus cũng bấm like thích thú - Ảnh 5.

Hiện tượng mạng Soytiet.

Các bài đăng của Soytiet gần đây đa phần đều bằng tiếng Anh rất đơn giản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm