Chỉ một câu nói rớt duyên, netizen khiến Cẩm Đan - tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy tức đến mức đòi “thả cún”

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:29 29/06/2021

Nói gì mà ghê vậy?

Thử tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời, vừa đăng status "so deep" thì thấy ai đó bình luận kém duyên sẽ khiến ngày mới của bạn bực bội cỡ nào. Đó cũng chính là tâm trạng của Cẩm Đan, tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy.

Chỉ một câu nói rớt duyên, netizen khiến Cẩm Đan - tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy tức đến mức đòi “thả cún” - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy và gái đẹp 2k2 Cẩm Đan đang vướng tin đồn hẹn hò

Cụ thể mới đây trên Facebook cá nhân, Cẩm Đan đã đăng tải một dòng trạng thái "so deep". Tình tin đồn 2k2 của đại gia Đức Huy tự nhận mình là người mau nước mắt, sống cảm xúc. Cô khóc trong mọi hoàn cảnh, từ việc bị người trong nhà mắng cho đến việc không như ý muốn cũng có thể khóc. Nguyên 1 status chẳng đá động gì đến tình yêu đôi lứa, vậy mà một netizen lại "nhảy vào" bình luận: Đẹp như vậy hèn gì Đức Huy mê mệt đến bỏ Lệ Quyên.

Ngay lập tức, người đẹp An Giang liền đáp trả luôn: Đan cọc đừng có chọc. Thả cún ra đừng có mà chạy!

Chỉ một câu nói rớt duyên, netizen khiến Cẩm Đan - tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy tức đến mức đòi “thả cún” - Ảnh 2.

Bình luận đáp trả của Cẩm Đan

Mặc dù lộ hint du lịch chung, thậm chí là cả ảnh đi ăn cưới - hẹn hò với nhau, đại gia Đức Huy và gái đẹp Cẩm Đan vẫn im lặng về mối quan hệ này và không nhắc gì tới đối phương. Tuy nhiên mới đây, cô nàng này đã có pha phản bác cực gắt khi dân tình lôi cô vào câu chuyện đã cũ của đại gia Đức Huy theo cách chẳng ai ngờ tới.

Chỉ một câu nói rớt duyên, netizen khiến Cẩm Đan - tình tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy tức đến mức đòi “thả cún” - Ảnh 3.

Cẩm Đan và đại gia Đức Huy

Đúng là đang yên đang lành, viết status tâm trạng thôi cũng rước bực vào người!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm