Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 18/01/2021

Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Mới đây, MXH đang không ngừng xôn xao trước đoạn clip lộ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Phùng Trương Trân Đài được xướng tên ở vị trí cao nhất. Ngay lập tức, mọi thông tin về Phùng Trương Trân Đài được netizen đổ đồn mọi sự quan tâm.

Trước đó, trong đêm Bán kết, học trò Minh Tú đã đạt được giải Tài năng. Lựa chọn ca khúc Vẻ Đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà để kể về hành trình tìm lại bản thân mình, màn trình diễn của Trân Đài khiến cả dàn ban giám khảo phải đứng dậy tán dương vì sự mới lạ, độc đáo và cả sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu! - Ảnh 1.
Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu! - Ảnh 2.

Không thể ngừng phấn khích trước phần dự thi, một nam giám khảo khách mời bày tỏ: "Ý tưởng của bài hát này rất hay, cho thấy sự đòi hỏi chính đáng, thuyết phục. Mọi thứ anh thấy trên sân khấu như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Anh chỉ muốn nói, nếu đây là Chung kết, anh sẽ đội vương miện lên đầu em ngay lập tức".

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu! - Ảnh 3.
Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu! - Ảnh 4.

Có thể thấy, bên cạnh nhan sắc thì Trân Đài cũng vô cùng tài năng nên nếu ngôi Quán quân xướng tên cô thì cũng không có gì đáng bàn cãi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm