Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng

Hà Gabi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 16/04/2022

Học theo Khánh Vy các nàng chắc chắn sẽ "kết" item này lắm.

Bên cạnh hình ảnh của một cô MC thanh lịch, Khánh Vy vẫn trendy và trẻ trung chuẩn thiếu nữ Gen Z. Style đời thường của nàng tuy đơn giản nhưng cực kỳ hút mắt. Đặc biệt, Khánh Vy rất mê những chiếc áo tanktop (áo ba lỗ), thường xuyên diện item này mỗi khi đi chơi. Cùng check xem cách phối đồ của Khánh Vy với áo ba lỗ có gì đặc biệt và "học lỏm" nhanh nha chị em.

Khánh Vy có 1 công thức diện đồ không bao giờ lỗi mốt đó là áo ba lỗ + quần. Nhìn vào là thấy mê liền. Mùa hè diện công thức này vừa mát lại vừa xinh thì tội gì chị em không "copy" nhỉ?!

Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Nếu bạn là người mê phong cách thời trang Hàn Quốc thì không được bỏ qua cách phối đồ này của Khánh Vy nhé. Cô nàng chỉ cần phối thêm cho mình một chiếc áo blazer dáng dài là đã có ngay cho mình một set đồ mới với chiếc áo ba lỗ rồi.

Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 2.
Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 3.

Chỉ cần phối áo ba lỗ mỏng với chiếc quần thể thao và chiếc áo mỏng khoác ngoài, Khánh Vy đã có cho mình một bộ outfit cực đẹp. Phong cách này cũng cực phù hợp cho việc chạy bộ buổi sáng trong tiết trời se se lạnh.

Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 4.
Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 5.

Bạn cũng có thể học cách cô nàng phối các tông màu với nhau. Chỉ cần biết cách mix các màu hài hòa, ăn nhập với nhau thì phong cách thời trang của bạn sẽ xịn xò hơn rất nhiều. Với outfit này, Khánh Vy lựa chọn mix màu xanh - be cực kỳ xinh xắn và trẻ trung.

Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 6.
Chỉ là áo ba lỗ thôi mà Khánh Vy có đầy cách mix sành điệu, bạn nên học theo để mặc đẹp trong những ngày nắng nóng - Ảnh 7.

Và nếu có trót u mê style này của Khánh Vy thì các nàng còn chần chừ gì mà không shopping các mẫu na ná nàng!

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit khánh vy - áo 3 lỗ 1
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit khánh vy - áo 3 lỗ 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit khánh vy - áo 3 lỗ 3
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit khánh vy - áo dạ
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit khánh vy - quần jeans

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-la-ao-ba-lo-thoi-ma-khanh-vy-co-day-cach-mix-sanh-dieu-ban-nen-hoc-theo-de-mac-dep-trong-nhung-ngay-nang-nong-20220416104933134.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm