"Chị gái không đeo khẩu trang" lớn tiếng chửi bới, xông vào tấn công CSGT ở chốt kiểm dịch gây phẫn nộ

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 02/08/2021

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ không đeo khẩu trang ra đường nhưng khăng khăng đòi đi qua chốt kiểm dịch. Khi không được chấp thuận và được yêu cầu đeo khẩu trang, chị này nhiều lần xông vào tát, đá đấm CSGT để đòi đi qua gây phẫn nộ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, nhiều chốt kiểm soát cũng được dựng lên để hạn chế việc đi lại, di chuyển tự do của người dân.

Tuy nhiên, dù thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn có một số người dân tỏ thái độ chống đối, gây mất trật tự tại chốt kiểm soát khiến nhiều người bức xúc.

Người phụ nữ "quần hoa" lớn tiếng chửi bới, xông vào tấn công CSGT để đòi đi qua chốt kiểm soát gây phẫn nộ

Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang gây náo loạn ở chốt kiểm soát, thậm chí còn lao tới hành hung đồng chí CSGT. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở tỉnh Tây Ninh.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc quần hoa, không đeo khẩu trang chạy xe máy muốn qua chốt kiểm dịch nhưng không có giấy tờ chứng minh lý do chính đáng ra đường.

Sau khi bị lực lượng chức năng yêu cầu đeo khẩu trang và không cho di chuyển qua chốt, người phụ nữ tỏ ra bức xúc, liên tục lớn tiếng gây mất trật tự, đồng thời còn lao tới hành hung các đồng chí CSGT.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn liên tục đi tới đi lui, khăng khăng muốn vượt qua chốt kiểm soát. Thậm chí, khi muốn lách người qua khe rào chắn để qua chốt nhưng bị ngăn cản, người phụ nữ này liền xông đến đánh tới tấp về phía CSGT, lớn tiếng mắng chửi.

Trong suốt vài phút đồng hồ, chị này liên tục lớn tiếng mắng chửi lực lượng chức năng và không giữ được bình tĩnh. Thấy vậy, đồng chí CSGT đã gọi thêm người đến hỗ trợ để tránh gây ồn ào, cản trở việc kiểm soát người qua lại tại chốt kiểm dịch.

Sau khi nhiều lần yêu cầu người phụ nữ đeo khẩu trang để phòng dịch nhưng chị này vẫn có hành động chống đối nên ngay sau đó một đồng chí công an đã tiến lại khống chế. 1 đồng chí khác đã lấy ngay khẩu trang y tế để cưỡng chế đeo ngay cho người phụ nữ này.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã được yêu cầu lên xe máy và đưa về trụ sở để giải quyết. Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Đặc biệt là hành động gây rối, vi phạm quy định phòng chống dịch và không đeo khẩu trang của người phụ nữ đã bị dân mạng lên án và chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người lên tiếng đề nghị lực lượng chức năng tiến hành xử phạt nghiêm hành vi vi phạm của người phụ nữ này để làm gương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm