Em gái Hoa hậu Hương Giang: Thạc sĩ Đại học, thạo 3 ngoại ngữ, nhan sắc thần tiên tỉ tỉ

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:08 28/10/2020

Đọc profile của nữ giảng viên này mà choáng quá!

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trào lưu khoe giáo viên. Những gương mặt thầy cô giáo nổi bật đúng chuẩn "giáo viên trường người ta" khiến học trò khắp nơi thích thú.

Mới đây, cô giáo Nhung Tran Hillary (Trần Hồng Nhung, 30 tuổi) nổi lên với nhan sắc nàng thơ đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Đặc biệt, cô còn được biết đến là em họ cực thân thiết với Hoa hậu Hương Giang.

Hồng Nhung hiện là giảng viên khoa Marketing của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô từng được học bổng đi du học Mỹ, thông thạo đến 3 thứ tiếng.

Cô giáo Hồng Nhung - giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Em gái Hoa hậu Hương Giang: Thạc sĩ Đại học, thạo 3 ngoại ngữ, nhan sắc thần tiên tỉ tỉ - Ảnh 2.

Hồng Nhung là em gái của Hoa hậu Hương Giang

Hồng Nhung từng là học sinh chuyên Anh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Năm lớp 11, cô vào đội tuyển thi Anh Quốc gia của trường chuyên ngữ nhưng chưa kịp dự thi.

Sau đó, cô nàng nhận được học bổng của trường trung học Nacel Internation School (Mỹ). Đến năm lớp 12, cô đạt 115/120 điểm TOEFL iBT, giành được 8.5 IELTS (trong đó Speaking 9.0). Sau đó, Hồng Nhung thi đỗ học bổng Chính phủ của Đại học Augursh - một ngôi trường danh tiếng nằm ở bang Minnesota.

Học bổng trị giá 37.000 USD/năm (khoảng 857 triệu đồng) với điều kiện Nhung phải học song song nhiều chương trình đào tạo để hướng đến tiêu chuẩn sinh viên toàn cầu. Thời sinh viên, Hồng Nhung được giải Nhì khi thi Giải Ngoại hạng môn Toán cấp bang, và đạt thứ hạng trong top 30 sinh viên ưu tú.

Nhan sắc không hề kém cạnh bất kỳ người đẹp nổi tiếng nào!

Hồng Nhung có mối quan hệ rất thân thiết với người chị gái - Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, cô từng tâm sự không muốn rêu rao mối quan hệ với cô chị gái để được "ăn theo" sự nổi tiếng.

Hơn hết, nữ giảng viên muốn được mọi người nhờ đến là giảng viên Marketing luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Các sinh viên cũ cũng dành rất nhiều lời khen cho Hồng Nhung. "Cô hay cười lắm, mắt cứ ngơ ngác nhưng lúc giảng bài thì lời lẽ sắc bán thấu tim gan. Cả lũ con trai lẫn con gái lớp mình đều cuồng lên vì cô giáo xinh mà giảng hay kinh khủng", một dân mạng chia sẻ.

Thậm chí, có sinh viên từng đăng trên NEU Confessions, rằng bản thân đã được Hồng Nhung gửi tặng một khoản tiền khá lớn để chữa bệnh. Nữ giảng viên còn dặn dò học trò giữ bí mật vì không muốn người bạn kia phải mang ơn mình. Đáng nói là ở thời điểm ấy, Hồng Nhung cũng chỉ mới là giảng viên tập sự, gia đình cũng không hề khá giả.

Chính nhờ nhan sắc xinh đẹp, thành tích học tập khủng và lòng tốt mà cô giáo Hồng Nhung đã để lại ấn tượng cực sâu đậm trong mắt sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cô từng tài trợ một khoản tiền lớn giúp sinh viên chữa bệnh

Cô được đồng nghiệp và sinh viên trong trường vô cùng yêu mến

Nguồn: FBNV, Góc thông tin NEU

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm