Chị gái Hậu Hoàng bênh vực Khánh Vân giữa biến anti: Đừng đánh giá người khác khi chỉ xem trên truyền hình!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 28/12/2020

Không chỉ hội chị em ở Sao Nhập Ngũ lên tiếng bênh vực Đỗ Khánh Vân mà chị gái Hậu Hoàng cũng mới đăng story ủng hộ cô nàng.

Nối tiếp hàng loạt vụ lùm xùm giữa người nổi tiếng và anti-fan, nhân vật lọt vào tầm ngắm mới nhất là Đỗ Khánh Vân. Sau những hành động gây tranh cãi tại Sao Nhập Ngũ, số lượng thành viên của group anti này đã tăng chóng mặt chỉ trong 1 thời gian ngắn, con số tính đến sáng nay (28/12) là hơn 26k.

Trước phản ứng dữ dội của dân mạng nói chung và antifan nói riêng, người thân và bạn bè Khánh Vân ngay lập tức lên tiếng bảo vệ cô nàng. Bên cạnh hội chị em ở Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng thì chị gái Hậu Hoàng cũng đăng story bênh vực bạn thân của em gái.

Nguyên văn chia sẻ của chị gái Hậu Hoàng: "Biết "nó" không phải vì "nó là người nổi tiếng, mà biết "nó" vì "nó" là bạn thân của em gái! Đừng đánh giá người khác khi bạn chưa tiếp xúc và chỉ xem trên truyền hình! Bên ngoài "nó" là 1 cô bé rất dễ thương và rất điên! Mong mọi người ủng hộ nó và tình bạn của 2 đứa nó!".

Chị gái Hậu Hoàng bênh vực Khánh Vân giữa biến anti: Đừng đánh giá người khác khi chỉ xem trên truyền hình! - Ảnh 1.

Khánh Vân repost lại story của chị gái Hậu Hoàng

Dù không nói rõ ràng tên Khánh Vân mà chỉ gọi "nó" nhưng chị gái Hậu Hoàng đã đính kèm một đoạn clip của cô nàng và tag thẳng tên. 

Đáp lại, Khánh Vân cũng thể hiện sự thân thiết của 2 chị em khi chia sẻ: "Chị nói chị nấu ăn cho em nhưng em đã ngủ đến 4h chiều mà không ngửi thấy mùi hương nào từ nhà chị hết á" Đồng thời, Trà Long của Mắt Biếc còn khẳng định mối quan hệ của mình với Hậu Hoàng là "tình yêu" chứ không phải "tình bạn".

Hậu Hoàng và Khánh Vân cực kì thân thiết với nhau

Hiện tại, Khánh Vân chưa có thêm chia sẻ nào về group antifan còn từ phía ngược lại, số thành viên trong nhóm này vẫn đang tiếp tục tăng.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm