Chỉ fan cứng mới hiểu: Mua "phần ăn BTS" về rồi giữ lại vỏ để trưng bày, có người còn đem đi đóng khung

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:59 27/05/2021

"Phần ăn BTS" được bán tại McDonald's đang trở thành cơn sốt khiến đông đảo người hâm mộ nóng lòng chờ đợi được sở hữu.

Vào tháng 4 vừa qua, McDonald's đã khiến dân tình vô cùng háo hức khi thông báo sẽ cho ra mắt "phần ăn BTS" (The BTS Meal) ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Kể từ ngày 27/05, phần ăn cộp mác idol này cũng sẽ có mặt tại chuỗi các cửa hàng McDonald's Việt Nam. Những hình ảnh về "phần ăn BTS" đã và đang phủ sóng khắp các trang MXH và điều đặc biệt hơn cả là cách mà người hâm mộ giữ lại phần vỏ, túi đựng của suất ăn làm kỷ niệm.

Những hành động của cô nàng dưới đây chỉ có fan mới hiểu được và chắc hẳn cũng sẽ có không ít người làm tương tự. Có thể thấy, sau khi ăn xong, chủ nhân clip đã cẩn thận đem vỏ hộp, vỏ cốc và túi đựng đi rửa, lau và làm sạch. Túi đựng còn được cô gái ép cẩn thận cho vào album còn cốc và hộp đựng nuggets thì được đặt lên kệ trưng bày.

Fan giữ lại vỏ đựng của "phần ăn BTS" làm kỷ niệm

Và có lẽ đây cũng không phải người duy nhất làm như vậy. Rất nhiều người xem đã để lại bình luận rằng họ cũng đã giữ lại tất cả vỏ và túi đựng khi ăn xong "phần ăn BTS". Đối với ARMY (fandom của BTS) thì có lẽ đây còn hơn cả một bữa ăn.

Fan giữ lại tất cả vỏ, hộp, cốc và túi giấy làm kỷ niệm. Đây cũng có thể được coi là chiến lợi phẩm đấy nhỉ?

Chưa hết, không những giữ lại bao bì mà có một fan cứng còn kì công cắt cắt, ghép ghép kể cả đối với phần nắp của hộp sốt chấm để... đóng khung. Có một tác phẩm trưng bày đậm chất BTS thế này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Một fan còn kì công cắt ghép và đóng khung phần túi đựng

ARMY Việt Nam chắc hẳn cũng đang nóng lòng sở hữu "phần ăn BTS". Và sau khi ăn xong, các bạn cũng sẽ giữ lại phần vỏ và túi đựng để làm kỷ niệm giống như trên chứ?

Nguồn: TikTok @cressecendo, @aynartshop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm