Chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm bất ngờ XIN LỖI vì chiếc bánh kem "trà xanh", gây ra scandal suýt "huỷ hoại" Hải Tú

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:37 15/11/2021

Linh Ngọc Đàm cho biết chuyện chiếc bánh kem đã làm mình day dứt 1 thời gian dài.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm - người chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ nhắc lại chuyện chiếc bánh kem ồn ào. Dù cô nàng không chỉ đích danh tên nhân vật nào nhưng netizen đều biết vụ việc liên quan đến Hải Tú và lùm xùm "trà xanh" hồi đầu năm nay.

Nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm:

"Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

Story của Linh Ngọc Đàm về vụ bánh kem

Trước đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non là 2 trong số những chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm xuất hiện đầu tiên trong vụ ồn ào "trà xanh". Cả 2 người đều nhắm đến ai đó làm "chị mình" buồn và tặng Thiều Bảo Trâm chiếc bánh kem có dòng chữ động viên: "Be happy sister" (Tạm dịch: "Vui lên nhé, chị gái").

Cách đây vài ngày, Hải Tú cũng vừa có màn comeback rầm rộ khắp cõi mạng đúng ngày sinh nhật công ty Sơn Tùng M-TP và đăng video tái xuất vào ngày sinh nhật mình.

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm cùng chiếc bánh kem năm nào

Chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm bất ngờ XIN LỖI vì chiếc bánh kem trà xanh, gây ra scandal suýt huỷ hoại Hải Tú - Ảnh 3.

Hải Tú cũng vừa comeback chưa lâu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm