"Chị em sinh đôi" của IU ở Trung Quốc gây shock khi lộ nhan sắc thật, tìm được miếng giống nhau nào xỉu liền

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 04/08/2021

Dù nổi tiếng với biệt danh "bản sao IU" nhưng có vẻ như Wenhoney có được điều này hoàn toàn dựa vào các lớp filter.

IU, ngoài việc là ngôi sao đình đám nhất nhì châu Á còn là một nhân vật có rất nhiều "chị em" thất lạc. Cứ dăm bữa nửa tháng, lại xuất hiện một "IU phẩy" với visual giống bản gốc đến 90% và thậm chí là hơn... Wenhoney - nữ TikToker siêu nổi đến từ Trung Quốc chính là một trong số đó.

Sở hữu khuôn mặt và phong cách ăn mặc rồi style trang điểm siêu giống IU, Wenhoney được nhiều netizen Trung Quốc ưu ái gọi là "bản sao IU" rồi "IU phiên bản Trung Quốc". Cũng bởi đặc điểm ngoại hình đặc biệt này mà tính tới thời điểm hiện tại, Wenhoney đã hút tới 3,9 triệu lượt theo dõi.

Chị em sinh đôi của IU ở Trung Quốc gây shock khi lộ nhan sắc thật, tìm được miếng giống nhau nào xỉu liền - Ảnh 1.

Nữ TikToker Wenhoney sở hữu ngoại hình siêu giống "em gái quốc dân" IU

Nếu không nói trước thì chắc ít người có thể nhận ra bên trái là IU còn bên phải là Wenhoney

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền hình được cho là nhan sắc thật của Wenhoney. Xuất hiện trong hình là một Wenhoney mắt khá bé, môi cũng mỏng, nhìn tổng thể không có gì đặc biệt nếu không muốn nói là hơi kém sắc.

Chị em sinh đôi của IU ở Trung Quốc gây shock khi lộ nhan sắc thật, tìm được miếng giống nhau nào xỉu liền - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho nhan sắc thật của Wenhoney khiến nhiều thất vọng vì hóa ra chẳng có điểm chung nào với IU hết

Liên quan đến hình ảnh này, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng nếu người trong ảnh thực sự là Wenhoney thì thật đáng thất vọng và họ sẽ unfollow ngay vì cảm giác như mình bị lừa.

Tuy nhiên, phần đông lại tỏ ra tỉnh táo hơn. Các phản biện được đưa ra bao gồm thứ nhất chưa thể xác định được hình ảnh kém sắc kia có phải Wenhoney hay không. Thứ hai và cũng là điều quan trọng nhất, đó là trước giờ Wenhoney chưa từng bô bô tự nhận mình giống IU. Cô nàng rõ ràng chỉ dựa vào việc make up cũng như ăn mặc mô phỏng theo nữ ca sĩ nổi tiếng mà thôi. Như vậy, thay vì chỉ trích Wenhoney có khi mọi người còn nên thả like cho tài biến hóa quá ư là "đỉnh kout" của cô nàng mới đúng.

Trên thực tế, Wenhoney từng nhiều lần làm các video hướng dẫn cách trang điểm giống IU

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm