Chị em rần rần máy hút bụi không dây Trung Quốc "bản dupe Dyson" giá chỉ hơn 2 triệu, đọc review xong lại càng muốn mua

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:22 18/08/2021

Máy được nhận xét có lực hút rất mạnh, xử đẹp bụi trên sàn nhà, giường, sofa...

Hóng TikTok dạo gần đây, nhiều chị em đã được "khai sáng" một chiếc máy hút bụi không dây cực chất lượng trong tầm giá chỉ hơn 2 triệu đồng. Theo clip được đăng tải bởi tài khoản @ngocfamofficial, chiếc máy hút bụi này siêu đáng tiền, có thể hút được bụi ở mọi ngóc ngách, hút được trên mọi bề mặt từ sàn gỗ đến ghế, sofa, thảm, giường, bụi gì cũng hút được. Từ hồi có "em nó", việc lau dọn nhà trở nên nhanh chóng hơn hẳn. Ngoài ra, máy cầm nhẹ nhàng thoải mái, không vướng dây dợ nên dùng tiện thôi rồi.

Chiếc máy hút bụi tiện lợi khiến chị em có động lực dọn nhà hơn hẳn (Nguồn video: @ngocfamofficial)

Chị em hào hứng để lại bình luận dưới đoạn video:

- Từ ngày mua máy này, mình vứt luôn chổi. Hút xong lau nhà sạch kin kít.

- Có máy hút bụi chăm dọn nhà hơn hẳn.

- Mình nghĩ máy này hợp hút mấy chỗ robot hút bụi không quét tới.

Được biết, chiếc máy hút bụi này đến từ PUPPYOO, một thương hiệu của Trung Quốc. Đây cũng là một trong những mẫu máy hút bụi bán khá chạy trên Shopee. Hãng đã bán được hơn 859 chiếc và nhận được 234 đánh giá 5 sao. 

Theo quảng cáo, chiếc máy có các ưu điểm như gọn nhẹ, thiết kế không dây dễ di chuyển, được trang bị đầu hút đa dạng để hút được bụi ở nhiều vị trí, bầu lọc không túi đổ bụi bẩn chỉ với một nút bấm... Hầu hết người mua đều đánh giá tốt cho chiếc máy hút bụi này. Tuy nhiên, có người cho biết máy có nhược điểm nhỏ là nhanh nóng.

Kiểu dáng cũng như một số công dụng khiến chiếc máy hút bụi PUPPYOO này được nhiều người gọi là bản dupe của máy hút bụi Dyson giá 15-20 triệu đồng. 

[Box thông tin shop] - K14 Máy hút bụi cầm tay không dây PUPPYOO WP536

Một số review của những người đã mua và trải nghiệm "em" máy hút bụi này:

- Giá như mua em nó từ sớm thì đời mình tiết kiệm biết bao công sức rồi. Máy hút được cả tóc ai bảo không hút được vậy, hút được cả đất luôn. Mình dùng cái đầu nhỏ hút được luôn bụi bám laptop. Nói chung là nên mua nha, tiện lắm không có dây điện thòng lòng. Mình chấm 10 điểm.

- Máy kêu không quá to, dùng rất tiện, mượt mà. Máy hút được bụi ở nhiều nơi như bàn học, bàn máy tính, sàn nhà. Có điểm yếu là máy hơi dễ bị nóng máy nè nhưng vẫn chấp nhận được nhé.

- Đọc rất kỹ review mới quyết định mua và đúng là như lời đồn. Hút thảm siêu sạch, có 2 chế độ nhẹ và mạnh và chủ yếu dùng nấc mạnh. Rất tiện hút cầu thang, bụi, các góc và vị trí khó hút.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm