Chị em nội trợ thông thái là phải sắm thớt kháng khuẩn: Chỉ từ 80k mà sạch sẽ, dễ chùi rửa thích vô cùng

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 17/05/2021

Thớt kháng khuẩn chắc chắn là món đồ bếp nhà nào cũng nên có.

Thớt kháng khuẩn đang là lựa chọn của nhiều chị em nội trợ lắm vì chất liệu an toàn, chống nấm mốc, dễ chùi rửa sau khi dùng và giá thành rất phải chăng. Bên dưới là kiểu thớt dễ thương, màu sắc sinh động làm từ nhựa cao cấp, giá siêu rẻ chị em nên sắm ngay.

Thớt kháng khuẩn sau có thiết kế giả đá sang trọng. Ưu điểm của việc dùng thớt kháng khuẩn là không tạo ra mùi khó chịu trên bề mặt như khi dùng thớt gỗ thông thường nên ngăn chặn vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Thớt kháng khuẩn chất liệu lúa mạch và nhựa bên dưới vừa trang nhã vừa an toàn, dễ vệ sinh. Các chị em nội trợ nên sắm ngay để yên tâm chế biến thực phẩm.

Sản phẩm bên dưới làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn vệ sinh. Thớt cũng không gây tiếng ồn, không bị trơn khi thái.

Thớt nhựa kháng khuẩn này có thể sử dụng được 2 mặt vô cùng tiện lợi, hợp để thái đồ sống, rau củ, chị em dùng chỉ có mê.

Thớt kháng khuẩn của Lock&Lock thì chuẩn không cần bàn vì an toàn, bề mặt thớt rộng dễ sử dụng. Ngoài ra, thớt cũng có sẵn mài dao nên muốn có lưỡi dao sắc bén hơn chị em liếc nhẹ là ok rồi.

Một "em" thớt xinh thiệt xinh chính là sản phẩm của Line Friends nhé! Thớt cute, làm từ chất liệu an toàn, có thiết kế chống tràn và sử dụng được cả 2 mặt riêng biệt cho đồ sống, đồ chín.

Ảnh: Internet

Chị em nội trợ thông thái là phải sắm thớt kháng khuẩn: Chỉ từ 80k mà sạch sẽ, dễ chùi rửa thích vô cùng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm