Chị em nhờ tìm váy hoa, Xoài Non "trả hàng" luôn vài mẫu xinh tươi giá rẻ giật mình chỉ từ 89k

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 22/05/2021

Nếu chưa tìm được mẫu váy hoa ưng mắt, bạn hãy tham khảo những gợi ý từ Xoài Non.

Hè đến không cần diện item nào cầu kì xa xôi, những chiếc váy hoa nhí xinh yêu đã là lựa chọn chuẩn cho các chị em rồi. Nhưng nếu đang lăn tăn chưa chọn được mẫu váy nào vừa mắt, vừa luôn túi tiền thì bạn rất nên xem thử những gợi ý sắm đồ của Xoài Non. Trước khi chia sẻ các item, cô nàng cũng đã tìm hiểu kĩ càng nên chọn toàn kiểu váy xinh, giá hợp lý để chị em yên tâm "chốt đơn".

Chị em nhờ tìm váy hoa, Xoài Non trả hàng luôn vài mẫu xinh tươi giá rẻ giật mình chỉ từ 89k - Ảnh 1.

Chuyện là khi nhận được yêu cầu từ fan là gợi ý shopping váy hoa nhí, vợ streamer đình đám đã nhanh chóng tìm các mẫu váy "ok lah" để chia sẻ với những ai đang cần. Những kiểu váy Xoài Non tư vấn khá đa dạng nên nếu bạn cần tìm váy hoa nhí 2 dây mát mẻ hay kiểu dài tay tiểu thư cũng đều có.

Ngoài những item ở trên, hội chị em cũng có thể tăm tia thêm những chiếc váy hoa hot hit các shop mới về để hè này có outfit nữ tính, xinh tươi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm