Chị em nhà BLACKPINK rủ nhau "xơi tái" một item "hiểm hóc" mà lắm nàng mẫu còn phải e dè

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:27 30/03/2021

Quả thực, mấy nàng nhà BLACKPINK chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Vâng! Và item "hiểm hóc" đó chính là bộ bodysuit ạ!

Đối với rất nhiều người, bodysuit là cơn ác mộng thứ thiệt khi item này có thể "vạch trần" mọi khuyết điểm cơ thể, ấy là chưa nói đến khả năng đẩy bạn vào tình huống nhạy cảm. Nhưng đó là chuyện của ai chứ không phải của mấy chị gái BLACKPINK, cụ thể là Rosé và Jennie. Cùng lên bìa tạp chí, cùng diện bodysuit và dĩ nhiên, hai chị em cùng tỏa sáng rực rỡ.

"Bông hồng" của BLACKPINK vừa có màn chào sân ngoạn mục trên bìa Vogue nước Úc. Thừa thắng xông lên từ tác phẩm âm nhạc debut, Rosé tiếp tục đánh chiếm mảng thời trang, vốn là lợi thế của nhà Hắc Hường. Lần lên bìa này, cô nàng khoe thân hình vô thực trong bộ bodysuit len gân của YSL với chi tiết tua rua lạ mắt ở gấu áo. Nổi tiếng với vòng eo siêu nhỏ, nàng main vocal được stylist diện thắt lưng to bản để nổi bật bộ phận này.

Chị em nhà BLACKPINK rủ nhau xơi tái một item hiểm hóc mà lắm nàng mẫu còn phải e dè - Ảnh 1.

Rosé vẫn trung thành với lối trang điểm tông hồng phớt và mái tóc thả dài. Bộ phụ kiện ánh kim giúp outfit tuyền đen có điểm nhấn và thú vị hơn

Tuy vậy, lần này có vẻ fan chỉ mê mẩn thân hình xịn mịn của Rosé chứ chưa "đã cái nư" với thần thái của cô lắm. Nhìn qua Jennie, cô chị cùng nhóm cũng từng khiến netizen chao đảo khi diện nguyên bộ suit của Chanel lên bìa Dazed Hàn Quốc. Thậm chí Jennie còn cao tay hơn khi phối thêm nón đính mạng lưới, găng tay ren, choker cùng thắt lưng logo Chanel.

Chị em nhà BLACKPINK rủ nhau xơi tái một item hiểm hóc mà lắm nàng mẫu còn phải e dè - Ảnh 2.

Tông makeup sắc lạnh tập trung vào mắt với đường kẻ eyeliner đậm càng khiến Jennie thu hút hơn bao giờ hết, đây cũng chính là một trong những bìa tạp chí huyền thoại của cô nàng

Dù không sở hữu vòng eo mảnh mai như Rosé, Jennie lại gây ấn tượng bởi thân hình bốc lửa, đầy đặn của mình. Cô nàng có vẻ rất ưng bộ bodysuit này, bằng chứng cô còn diện em nó trong chuyến lưu diễn cùng nhóm, cụ thể cho màn trình diễn bài hát SOLO của mình.

Chị em nhà BLACKPINK rủ nhau xơi tái một item hiểm hóc mà lắm nàng mẫu còn phải e dè - Ảnh 3.

Lần này cô nàng chọn kiểu chain belt (dĩ nhiên phải có logo Chanel), tóc ép thẳng về sau, son môi đỏ, kẻ mắt mèo. Phải nói bộ bodysuit này như sinh ra dành cho cô nàng vậy. Hãy nhìn thân hình vòng nào ra vòng nấy đi kìa!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm